Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Sniper đánh bại Warriors 131-46 để giành chiến thắng trong trận đầu tiên của Giải bóng rổ Thái Lan.

Sniper Basketball Club thắng ván đầu tiên sau khi đánh bại Warriors Thái Lan với tỷ số 131-46, vươn lên vị trí thứ 4 trên BXH với 4 điểm.

Giải bóng rổ chuyên nghiệp “G-Beat Basketball Thai League 2023” diễn ra từ ngày 15 tháng 7 đến ngày 30 tháng 8 năm 2023, với 8 câu lạc bộ hàng đầu tại Thái Lan, bao gồm Hi-Tech Basketball Club, Banwas Slammers, Phra Nakhon Province, Warriors Thailand, TGE Thai Equipment Stadium, Naga Hunters Nong Khai, Sniper Basketball Club, Srinakharin Basketball Clubwirot và Srinakharin University Giành tổng giải thưởng 1,3 triệu baht, người sẽ thi đấu 2 trận với đưa Top 4 người chơi xuất sắc nhất vào vòng loại trực tiếp. Từ vòng play-off trở đi, họ sẽ thi đấu theo thể thức 2 trên 3 trận thắng.

Mới nhất vào ngày 19 tháng 7. Tại Nhà thi đấu bóng rổ công nghệ cao Pracha Uthit Thung Khru là trận đấu thứ 3 của trận đầu tiên, tâm điểm của trận đấu mở màn ngày thi đấu là cuộc chiến giữa Warriors Thái Lan, đội xếp thứ 8, cuối bảng đã thi đấu 2 trận vẫn chưa tìm được chiến thắng. Vì vậy, ván đấu này, cả hai bên nên đặt nặng hơn vì đều muốn giành chiến thắng để cổ vũ cho ván đấu đầu tiên của chương trình.

– Sân máy Thái Lan, press 63-40, thắng 2 ván, cầm chân giải bóng rổ Thái Lan

– Banwat bắt đầu tấn công tân sinh viên 113-60 Thai Basketball League

– LBJ xác nhận rõ ràng vẫn còn chiến đấu với Lakers.

5 cầu thủ đầu tiên của cả hai đội, Warriors Thái Lan bao gồm Komsan Sapanekanan, Nattawut Thipharak, Brett Casey Iwamy, Thanachot Nuannun và Noranan Fontan, trong khi Sniper Basketball Club bao gồm Pongsakorn Jiamsawat, Jarom Krump, Ektanat Tonggiw, Jatupol Supap và Ibrahim Diaby.

Trận đấu nghiêng về phía xạ thủ chơi tấn công siêu hạng, với “Boom” Pongsakorn Jiamsawat, cựu hậu vệ tuyển trẻ quốc gia trở thành phòng máy của đội, cung cấp một pha kiến ​​tạo đẹp mắt cho Jarom Krump, cánh nhập mới của đội, người đã xuyên thủng tất cả các cầu thủ Warriors để thu điểm một mình giúp Sniper thoát hiểm trước ngày 28-11.

Warriors Thái Lan có vẻ như là đội chuẩn bị chưa đủ. Trò chơi tấn công và trò chơi phòng thủ đều bị phá vỡ. Cộng với việc để thua hơn 10 lượt đi trong 2 quý đầu tiên đến mức chân sút này phải vào băng ghế dự bị nhưng vẫn có thể xuyên thủng được. kết thúc hiệp hai Sniper dẫn 73-20. Với hai phần tư còn lại, Warriors không thể làm gì nhiều để cải thiện chúng, cho phép Sniper tiếp tục ghi bàn.

Trò chơi kết thúc. Sniper Basketball Club đánh bại Warriors Thái Lan 131-46. Đội bắn tỉa đã thắng trận đầu tiên trong giải đấu này. Dan có thể tạm thời nhảy từ vị trí thứ 7 lên vị trí thứ 4 trên bảng điểm với 3 trận thắng, 1 trận thua, 2 với 4 điểm, trong khi Warriors vẫn chễm trệ ở vị trí cuối bảng với 3 trận thua, 3 với 3 điểm, và kết quả của một đối tác khác là TGE Thai Equipment đã thắng Sripatum Basketball Club với tỷ số 116-51.

Trong khi chương trình trò chơi tiếp theo, trò chơi thứ 4 của trò chơi đầu tiên, diễn ra vào ngày 22 tháng 7 năm 2023 tại sân bóng rổ Pracha Uthit Thung Khru Hi-Tech, cặp thứ nhất Banwas Slammers, Đại học Phra Nakhon gặp Câu lạc bộ bóng rổ Sripatum lúc 12:00 trưa, cặp thứ hai, Naga Hunters Nong Khai, gặp Câu lạc bộ bóng rổ công nghệ cao Nong Khai, gặp câu lạc bộ bóng rổ Hi-Tech00khai thứ ba. đại học rin. Wirot lúc 16:00 và trận thứ 4 Warriors Thái Lan gặp TGE Thai Equipment lúc 18:00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *