Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Sốc! Cựu tay vợt đẳng cấp thế giới sắp bị kiện sau khi cư xử không đúng mực với bạn gái cũ

David Nalbandian, cựu tay vợt người Argentina bị cáo buộc vô tình chụp ảnh bạn gái cũ Araceli Torrado, một người mẫu. Bằng cách giấu chiếc máy ảnh trong phòng ngủ của mình Từ sự tiết lộ của “Bild”, một phương tiện truyền thông hàng đầu ở Đức.

Cựu tay vợt 41 tuổi là một trong những tay vợt nổi tiếng nhất thập niên 2000 và lọt vào trận chung kết. Grand Slam Wimbledon 2002, nhưng thua Lleyton Hewitt, tay vợt huyền thoại người Australia. Vào thời điểm đỉnh cao, anh đã vươn lên vị trí số 3 thế giới vào tháng 3 năm 2006. Ngoài ra, anh còn vô địch 11 giải quần vợt đơn.

Tuy nhiên, Nalbandian phải đối mặt với thất bại lớn khi “Build” đưa tin anh hiện đang có quan hệ tình cảm với bạn gái cũ 29 tuổi. Cựu ngôi sao bóng đá đã kết hôn với Torrado vào tháng 9. 2022-tháng 6 năm 2023 Camera được cố tình lắp đặt trong căn hộ mà cặp đôi ở chung ở Palermo, Ý, sau khi họ chia tay để theo dõi hành vi của anh ta.

Sự việc bị bại lộ khi anh trai Torrado ghé qua thăm căn hộ. và nhận thấy một ánh sáng lạ phát ra từ phía sau ống khói hút gió. trước khi tháo nắp ra và phát hiện bên trong có camera ẩn. Camera được lắp đặt trong phòng ngủ của anh ấy. được đưa ra bởi điều này. Nữ người mẫu gợi cảm và người có ảnh hưởng khá bất ngờ.

“Điều này thật khủng khiếp và khó diễn tả. Anh ấy không chỉ quan sát tôi. Nhưng bạn vẫn có thể nhìn thấy tôi khỏa thân! Báo cáo truyền thông ban đầu bao gồm những lời của Torrado trong vụ kiện. Bạn trai cũ của vận động viên quần vợt

Lần đầu tiên tôi tìm thấy một chiếc camera giấu kín ở phòng bên ngoài. Người phụ nữ ngay lập tức báo cáo tội ác của Nalbandian cho cảnh sát, nhưng do thiếu bằng chứng nên cáo buộc đã bị bác bỏ.Tuy nhiên, Torrado và luật sư của anh ta vẫn kiên quyết về vụ việc. và cung cấp bằng chứng về các bản ghi âm và nhiều tin nhắn khác nhau, khiến Nalbandian thừa nhận rằng anh ta đã bí mật ghi âm chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *