Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

Sốc!”Sao Ek”, võ sĩ quyền anh xuất sắc nhất năm 66, thừa nhận quyền Anh – hủy vì sinh đôi (kèm clip)

Một sự kiện chấn động đã xảy ra trong ngành Muay Thái khi Sao Ek Achariya, võ sĩ số một Thái Lan ở hạng 122 pound, thừa nhận với người quản lý trại rằng anh đã thất bại trong môn quyền anh. Sau khi đấm sai hình thức, thua trận cuối một cách đáng ngờ

Sao Ek Achan Achariya có một đội hình để chiến đấu với tư cách là đối thủ chính trong trận chiến Petchyindee. Sân khấu Ratchadamnoen Vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 4 vừa qua. khi gặp đối thủ cũ Diesellek Petchyindee Academy Cả hai đã đụng độ 3 lần, thắng, hòa và thua.

Tuy nhiên, từ những khả năng trước trận đấu ở Sao Ek, nó có lợi, nhưng khi anh ấy đấm lại xuống đất, nó bắt đầu có mùi lạ. Phong độ quyền anh của Sao Ek trong suốt 5 hiệp đấu trông rất kỳ lạ, không sử dụng vũ khí chính của mình trước khi thua Diesel Lek một cách đậm nét.

– Thongnoi đấm đối thủ cũ, Fluke Noi thắng, thắng cặp Ek Petch Yindee

– Trụ cột vô song, dẫn trước cặp đấu chính Suek Phet Yindee một hiệp để kết thúc

– Samingdej trang bị đầy đủ, chặt chém, chiến thắng Fluke Noi Sanuk, đối tác Ek Suek Petch Yindee

chống lại sự nghi ngờ Sau khi kết thúc cuộc chiến, “Sia Boat” Nattadej Wachirarattanawong, người tổ chức Trận chiến Petchyindee, đã tấn công và yêu cầu Sao Ek hỏi chuyện gì đã xảy ra, khiến “Sia Boat” nghi ngờ rằng Sao Ek có phong độ tốt trong quá khứ. Đẹp, nhưng tại sao cuộc chiến này lại sai hình thức? Tuy nhiên, võ sĩ tiết lộ nguyên nhân là do anh bị đau chân do phải chạy dưới mưa trong buổi tập.

” style=”height: 370px;”>

Tuy nhiên, vào nửa đêm hôm đó, “Ple Nakhon”, quản lý trại, Achan Acharya, đã điều tra sự việc và thừa nhận rằng Sao Ek đã thực sự sa ngã trong môn quyền anh, nhận mức lương 200.000 baht.

Tuy nhiên, “Ple Nakhon” không tin điều đó. Bởi vì mức lương 200.000 baht này dường như nằm ngoài tầm kiểm soát. nên đành phải đuổi ong đi để đảm bảo cho chủ chứ trụ cột chính ngậm miệng không quát ai. Khiến anh ta phải tuyên bố kết thúc Sao Major, bao gồm cả Sao Master, cặp song sinh trẻ tuổi đã là võ sĩ quyền anh với nhau đến hết đời Và việc ai sắp xếp hai người đánh nhau là vi phạm pháp luật.

” style=”height: 370px;”>

Trong khi “Thuyền Sia” đăng trên Facebook cá nhân về câu chuyện này, “Petch Yindee!! đứng. Chúng tôi không thể để những kẻ xấu không bị trừng phạt, bây giờ mọi thứ đã được giải quyết tại đồn cảnh sát.”

Đối với Sao Ek, võ sĩ Thái Lan được cho là số một ở hạng cân 122 pound, được xướng tên là ứng cử viên, đã giành giải Võ sĩ Thái Lan xuất sắc nhất năm ngoái sau 7 trận đấu, 5 thắng, 1 hòa, 1 thua. và là chủ sở hữu. Nhà vô địch đai vô địch True4U ở hạng bantamweight

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *