Thứ Tư, Tháng Hai 28

Softpower Sports tổ chức sự kiện lớn Quick Win, đẩy Muay Thái đi khắp thế giới.

“Tiểu ban Quyền lực mềm Thể thao” tổ chức sự kiện lớn Quick Win, đẩy Muay Thái cùng với WBC-TAT-Lumpini-ONE tại “Amazing MuayThai World Festival 2024″ đến với mọi người trên toàn thế giới”

Vào thứ Tư, ngày 10 tháng 1 năm 2024 lúc 1 giờ chiều tại Index Creative Village, Sukhumvit 71 sẽ diễn ra buổi họp báo về Amazing WBC MuayThai World Festival 2024 của Đại tá Thanaphon Phakdeepoom, Chủ tịch Hội đồng Quyền anh MuayThai Thế giới (WBC MuayThai) , Bà Thapanee Kiatpaiboon Thống đốc Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT), GS. Pimon Srivikorn, Cố vấn của Thủ tướng về Chính sách Thể thao và Chủ tịch Tiểu ban Thúc đẩy ngành Thể thao, Tướng Ornchai Bunsukjitseree. Cố vấn Trung tâm Phát triển Thể thao Quân đội Hoàng gia Thái Lan (Muay Thai Lumpini) và ông Jitinat Asdamongkol, Chủ tịch One Championship Thái Lan

Đối với Lễ hội Thế giới MuayThai tuyệt vời 2024, được tổ chức lần thứ hai liên tiếp để chào mừng Lễ hội Muay Thái vào ngày 6 tháng 2, nó sẽ được tổ chức từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 2 năm 2024 tại Sân vận động Quyền anh Lumphi. Nee (cả trong và ngoài sân vận động quyền anh) đường Ramindra, Bangkok, dự kiến ​​có hơn 1.500 người tham gia sự kiện từ các thành viên trên khắp thế giới. Giải đấu Muay Thái nghiệp dư dành cho thanh thiếu niên từ 11-18 tuổi và hạng chung sẽ được tổ chức từ 10h00 – 10h00 tối hàng ngày, trong đó vòng 1 của cuộc thi là ngày 2-3/2/2024 và vòng 1 của cuộc thi là ngày 4-5/2. Năm 2024 sẽ là sự kiện cuối cùng và trao giải. Hàng ngày, các vận động viên sẽ được kiểm tra thể chất và cân nặng bởi đội ngũ bác sĩ quân y của Bệnh viện Phramongkutklao. Cuộc thi được điều hành bởi một ủy ban lớn gồm các giám khảo từ WBC MuayThai sử dụng các quy tắc quốc tế với tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

Trong khi ngày 1/2/2024, bắt đầu từ 9 giờ sáng – 2 giờ 30 chiều sẽ diễn ra buổi hội thảo, tập huấn cho trọng tài. là sự hợp tác giữa WBC MuayThai, Sân vận động Quyền anh Lumpini và ONE Championship và vào buổi tối từ 17h30 – 20h00 sẽ diễn ra lễ khai mạc hoành tráng với các màn biểu diễn văn hóa quyền anh Thái Lan kèm theo ánh sáng và âm thanh bên trong Sân vận động Quyền anh Lumpini. Giáo sư Pimon Srivikorn, Cố vấn của Thủ tướng về Chính sách Thể thao, Bà Thapanee Kiatpaiboon, Thống đốc Tổng cục Du lịch Thái Lan. Trong đó có đoàn ngoại giao nước ngoài với các vận động viên thi đấu tại hơn 50 quốc gia, cùng với ông Mauricio Sulaiman, Chủ tịch Hội đồng Quyền anh Thế giới WBC, đã bay thẳng từ Mexico. Tham gia lễ khai mạc còn có các siêu sao nổi tiếng của ONE Championship, những người đến truyền cảm hứng cho các võ sĩ trẻ trên toàn thế giới cũng tham dự sự kiện.

Trợ lý Prof. Phimon cho biết: “Hoạt động này nằm trong khuôn khổ Quick Win 100 ngày nhằm nâng Muay Thái lên tầm thế giới của tiểu ban thúc đẩy quyền lực mềm trong ngành thể thao, vừa nhằm thúc đẩy, hỗ trợ việc tổ chức các giải đấu Muay Thái ở mọi cấp độ và để quảng bá môn thể thao này. Quyền anh Thái Lan được cả trong và ngoài nước tham gia một sự kiện. Lúc này, chính phủ đã nhận ra tầm quan trọng của quyền anh Thái Lan với tư cách là một quyền lực mềm của một đất nước rất xuất sắc và biết rằng người nước ngoài rất cần võ sĩ Thái Lan để giúp dạy các kỹ thuật và Có nhiều kỹ năng ở nước ngoài. Điều này không khác với taekwondo khi mọi quốc gia đều cần huấn luyện viên và vận động viên taekwondo Hàn Quốc giúp giảng dạy để làm cho đất nước của họ tốt hơn. Những điều này Tiểu ban rất vui được hỗ trợ các tổ chức như WBC MuayThai, Sân vận động Quyền anh Lumpini và các hiệp hội thể thao Muay Thái khác, bao gồm cả việc tích hợp với các cơ quan chính phủ liên quan như Bộ Lao động, Bộ Quốc phòng, Bộ Du lịch và Thể thao. và Bộ Ngoại giao khuyến khích Muay Thái tạo ra giá trị kinh tế cho đất nước như dự định”.

Đại tá. Thanaphon cho biết: “Sự kiện này được tổ chức với sự hợp tác của Tổng cục Du lịch Thái Lan nhằm quảng bá Muay Thái cho ngành du lịch. và nâng Muay Thái lên tiêu chuẩn quốc tế Trong đó có phát triển du lịch thể thao để đưa Thái Lan trở thành điểm đến đẳng cấp thế giới cho môn thể thao Muay Thái. cũng như quảng bá Muay Thái, một sức mạnh mềm độc đáo có thể làm tăng giá trị kinh tế của đất nước như dự định. Sự kiện này nhận được sự hỗ trợ lớn từ Tiểu ban Lái xe Công nghiệp Thể thao của chính phủ và Quân đội Hoàng gia Thái Lan. Có thể coi đây là sự lồng ghép giữa khu vực công và tư đã đạt được những kết quả cụ thể. Lần này, nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các vận động viên Muay Thái trên toàn thế giới đăng ký tham gia hoạt động, và với tư cách là người chủ trì sự kiện, Sẵn sàng chào đón tất cả mọi người sẽ tham gia sự kiện. Trong sự kiện sẽ có nhiều hoạt động khác nhau. Nhiều hoạt động thú vị như phòng khám Muay Thái, đào tạo huấn luyện viên và bán các sản phẩm từ các nhà sản xuất trong đó có massage Thái. Vì vậy, chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là lễ hội thể thao quốc tế lớn nhất trong năm nay, có thể thu hút người tham gia từ khắp nơi trên thế giới và giúp tạo ra sự bền vững. thu nhập cho đất nước”.

Bà Thapanee cho biết: “Tổng cục Du lịch Thái Lan Tôi luôn thấy tầm quan trọng của “Muay Thai” và luôn đẩy mạnh các hoạt động trong và ngoài nước với các đơn vị liên quan. Trước đây, chúng tôi đã hợp tác với WBC MuayThai để tạo ra chiến dịch “Amazing MuayThai” sử dụng Thương hiệu Toàn cầu WBC, một môn thể thao đẳng cấp thế giới, giúp tiếp cận mọi người trên thế giới một cách nhanh chóng và hiểu đúng về di sản văn hóa quý giá của người Thái, đó chính là sức mạnh mềm phản ánh rõ nét bản sắc của Thái Lan để có thể khẳng định được vị thế của mình. Hiện nay, Muay Thái được coi là môn thể thao chiến đấu nhanh nhất thế giới đang được ưa chuộng, do đó nó là một sức mạnh mềm mạnh mẽ sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho Thái Lan. Vì vậy, chúng tôi tin rằng Lễ hội Muaythai Thế giới Kỳ thú 2024 này sẽ là là nơi hội tụ của mọi thành phần nhằm truyền cảm hứng cho thế hệ thanh niên mới quan tâm và yêu thích Muay Thái. Đây cũng là cách phát triển và quảng bá du lịch thể thao để đưa Thái Lan trở thành điểm đến thể thao Muay Thái trên thế giới”.

Tướng Orachai cho biết: “Năm ngoái, Quân đội Hoàng gia Thái Lan đã hợp tác với nhiều cơ quan như Tổng cục Du lịch Thái Lan, Cơ quan Thể thao Thái Lan, Tỉnh Prachuap Khiri Khan, Thành phố Hua Hin, Đại học Muban Chom Bueng Rajabhat, Công ty PTT. và WBC MuayThai tổ chức “Lễ hội Muay Thái tuyệt vời 2023″ tại Công viên Rajabhakti, quận Hua Hin, nơi kỷ lục thế giới về số lượng tín đồ Muay Thái lớn nhất thế giới, 3.660, lần đầu tiên được ghi nhận thành công. Năm nay sẽ là như vậy Tiếp nối thành công một lần nữa với chủ đề chính của sự kiện bao gồm “Muay Thái tuyệt vời Từ cội nguồn của võ thuật Xiêm, di sản Thái Lan đến thế giới, phong tục cổ xưa, sự đầu hàng, làm thầy và người thầy kết thúc. Những điều kỳ diệu của văn hóa Muay Thái Khám phá nghệ thuật khiêu vũ của Wai Khru, Mae Mai Muay Thai, cho đến những chiếc máy bay không người lái, những chữ cái thay đổi và ánh sáng tuyệt vời,” sẽ tiếp quản sự kiện WBC MuayThai tại Sân vận động Quyền anh Lumpini, nơi đang tổ chức sự kiện vào ngày 4-6/2/67 với chủ đề “Sự kiện tuyệt vời, Ngày Muay Thái, Nổi tiếng thế giới 2024”, sẽ có nhiều hoạt động và biểu diễn thú vị, như buổi lễ nhắc lại lịch sử cội nguồn cho đến sự vĩ đại của Muay Thai, màn trình diễn gợi lại quá khứ Muay Thái, lịch sử của Người cha. Muay Thái, 322 năm, đặc biệt Sẽ có buổi lễ Wai Khru Muay Thái dành cho những người tham dự sự kiện, cả người Thái và nước ngoài. Cùng với 2.500 thành viên của quân đội và mở cửa cho công chúng, dự kiến ​​sẽ có tới 5.000 người, hoàn chỉnh với ánh sáng và âm thanh thật tuyệt vời, cùng với những bức thư sử dụng máy bay không người lái và đốt pháo hoa nữa

Ông Jitinat cho biết: “ONE Championship, với tư cách là cơ quan truyền thông thể thao chiến đấu đẳng cấp thế giới và là nhà tổ chức chương trình ONE Lumpinee Muay Thai, là chương trình Muay Thái có nhiều người xem nhất trên thế giới. Đã tham gia hỗ trợ xây dựng hệ sinh thái Muay Thái trên phạm vi quốc tế, cũng như giúp truyền bá Muay Thái và Quyền lực mềm Thái đến khán giả trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ giúp truyền cảm hứng cho các võ sĩ trẻ trên khắp thế giới đến tham dự sự kiện. Bằng cách tổ chức sự kiện Meet & Greet với các võ sĩ siêu sao vào ngày 1 tháng 2 sau lễ khai mạc, sẽ có cơ hội cho tất cả các vận động viên và người tham gia chứng kiến ​​cuộc thi One Lumpinee Muay Thai vào ngày 2 tháng 2 năm 2024, với chỗ ngồi đặc biệt được sắp xếp để họ xem. trong bầu không khí đẳng cấp thế giới, đó sẽ là trải nghiệm cho phép họ trải nghiệm Muay Thái đẳng cấp thế giới mà họ sẽ không bao giờ quên.””

Những ai quan tâm có thể xem trận đấu miễn phí tại Sân vận động quyền anh Lumpini. Hoặc xem truyền hình trực tiếp qua TV5HD và TV5HD Online trong suốt cuộc thi.

Thông tin thêm www.amazingmuaythaifestival.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *