Chủ Nhật, Tháng Ba 3

“Somchai” dự định tổ chức kickboxing chuyên nghiệp lần đầu tiên tại Thái Lan, sẵn sàng thu hút “Buakaw” tham gia thi đấu và làm đại sứ của môn thể thao này.

“Big Somchai” rất quan tâm tới kickboxing ở Thái Lan. Định hướng phát triển đội ngũ nhân viên trên toàn quốc. Sẵn sàng lên ý tưởng, hợp tác cùng SAT tổ chức giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên tại Thái Lan theo chứng nhận của liên đoàn thế giới, nhằm đưa “Buakaw” thi đấu và thúc đẩy vị trí đại sứ, mong muốn đưa môn thể thao kickboxing trở nên phổ biến.

“Big Somchai” Ông Somchai Poolsawat, Chủ tịch Hiệp hội thể thao Kickboxing Thái Lan chủ trì Đại hội đồng cổ đông thường niên 2024, là cuộc họp đầu tiên sau khi ông Somchai chính thức nhậm chức. Tại Khách sạn Ebina House Vibhavadi 64 ngày 2/2/2024, có các lãnh đạo hiệp hội tham dự buổi họp, dẫn đầu là bà Panitcha Deluea, Tổng thư ký kiêm Thủ quỹ, bà Thira Boonyani Kittikorn, Phó Chủ tịch, Đội trưởng Nữ. Chanathip Sonkham, Trợ lý Tổng thư ký, Ông Prawit Sawatdiraksa, Thành viên Ban Khoa học Thể thao, Trung tá Teerawat Yiyuyim, Thành viên Ban Khoa học Thể thao, Ông Somchat Thammasiri, Thành viên Ban Pháp chế.

Một thành viên khác của ủy ban cũng tham dự cuộc họp qua trực tuyến, trong đó có ông Siriwat Jaravesarn, Phó chủ tịch cấp cao số 1. 1, Thiếu tướng Pol Prachai Jaichansukkit, Phó Chủ tịch cấp cao số 1. 2, Cô Kanchana Wisetsuvarnabhumi. Phó chủ tịch điều hành, ông Wichet Thaithongnum, Phó chủ tịch phụ trách hoạt động và tiếp viên báo chí, báo cáo: Trước khi cuộc họp bắt đầu, ông Somchat đại diện cho Ban chấp hành hiệp hội. Tặng hoa chúc mừng Mr. Somchai nhân dịp đảm nhận chức vụ Chủ tịch Hiệp hội Kickboxing Thái Lan.

Đại hội đã xác định rõ hoạt động của hiệp hội trong suốt năm 2023. Trước đó, hiệp hội đã tham dự SEA Games 32 tại Campuchia với 3 huy chương bạc và 6 huy chương đồng. Ngoài ra, các vận động viên còn được cử đi thi đấu tại các giải vô địch thế giới. ở Bồ Đào Nha Giành huy chương vàng từ tay Alexandre Dreuer, Dragon Barrier trở thành nhà vô địch thế giới đầu tiên của Thái Lan. Ngoài ra còn có chương trình đào tạo để phát triển vận động viên. Khóa huấn luyện viên Hạng 1 có 109 học viên đã hoàn thành khóa đào tạo, tổ chức huấn luyện các luật kickboxing theo tiêu chuẩn của Liên đoàn Kickboxing thế giới (WAKO), chia làm 5 khu vực ở Chiang Mai, Udon Thani, Surat Thani, Chonburi và Bangkok. 577 người đã tham gia và mở rộng việc thành lập câu lạc bộ thành viên. ai sẽ đại diện cho từng khu vực tham dự các cuộc họp với hiệp hội trong tương lai

Về kế hoạch cho năm 2024, gần đây một cuộc biểu diễn kickboxing đã được tổ chức trong một cuộc thi thể thao dành cho sinh viên. Cuộc thi sinh viên quốc gia lần thứ 43 năm 2024 “Thể thao Krabi” diễn ra từ ngày 22 đến ngày 30 tháng 1 với mục đích ban đầu là mở rộng cơ sở kickboxing trong sinh viên và sinh viên đại học, với mục tiêu đưa Kickboxing vào thi đấu trong Cuộc thi thể thao sinh viên quốc gia lần thứ 44 tại Khon Tỉnh Kaen vào năm tới, do Sở Giáo dục thể chất tổ chức. Sở hữu trò chơi Thứ tự tiếp theo là môn thể thao trình diễn tại Đại hội thể thao trẻ toàn quốc lần thứ 39 ở tỉnh Ratchaburi năm 2024, Đại hội thể thao trẻ toàn quốc lần thứ 49 ở tỉnh Chanthaburi năm 2024, cũng như Đại hội thể thao các trường đại học Thái Lan ở tỉnh Chaiyaphum năm 2025.

Ngoài ra còn có kế hoạch cử vận ​​động viên đi thi đấu quốc tế. Trong đó trong nước sẽ có giải vô địch Thái Lan. Chia thành các khu vực trước khi bước vào vòng vô địch quốc gia. Và sẽ có trận đấu đặc biệt mời các vận động viên đẳng cấp thế giới và châu Á sang thi đấu tại Thái Lan. Về thi đấu quốc tế, sẽ có sự chuẩn bị để cử vận ​​động viên Thái Lan tham dự Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á. mà Thái Lan sẽ đăng cai vào tháng 11 này, trong đó có giải vô địch châu Á tại Việt Nam. và World Cup Kickboxing ở Hungary, với hai sự kiện sau sẽ tích lũy điểm xếp hạng thế giới để có cơ hội đủ điều kiện tham gia Thế vận hội.

trung úy Teerawat Yiyuyim, thành viên ủy ban khoa học thể thao Đề xuất cuộc họp Có cơ hội quảng bá thi đấu quyền anh chuyên nghiệp ở Thái Lan không? Cuộc họp đã thảo luận rộng rãi trước khi đạt được sự đồng thuận rằng Akan sẽ thúc đẩy việc tổ chức một giải đấu quyền anh chuyên nghiệp lần đầu tiên ở Thái Lan. Bởi Hiệp hội thể thao Kickboxing Đây sẽ là tổ chức duy nhất chịu trách nhiệm chính đáng dưới tổ chức được WAKO công nhận rằng cuộc họp về nguyên tắc đã được phê duyệt. Bằng cách yêu cầu ban thư ký phối hợp và trao đổi với SAT về khả năng đó cũng như vấn đề về ngân sách của cuộc thi

Ông Somchai Poolsawat cho biết tại cuộc họp rằng Ban chấp hành đang nghiên cứu phát triển môn kickboxing, được đánh giá là đã làm tốt và đi đúng hướng. Điều tôi muốn nói thêm là Tăng số lượng nhân sự kickboxing ở Thái Lan Cho dù là vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài, bao gồm cả việc tăng số lượng câu lạc bộ thành viên, cả pháp nhân và cá nhân, sẽ đến làm việc với Hiệp hội thể thao Kickboxing. Để giúp phát triển nền tảng kickboxing ở Thái Lan hơn nữa.

Sau buổi gặp, ông Somchai Poolsawat, Chủ tịch Hiệp hội thể thao Kickboxing, tiết lộ đây là lần gặp đầu tiên kể từ khi ông nhận nhiệm vụ chính thức. Có cuộc thảo luận về các báo cáo hiệu suất khác nhau. đồng thời trình bày kế hoạch thực hiện trong năm 2024. Ban Chấp hành phải khâm phục. Dù mới là hiệp hội Nhưng anh đã tạo được một tác phẩm rõ ràng. giống như giành được huy chương vàng cấp độ thế giới. Chúng tôi được nhắc nhở rằng kickboxing là một hiệp hội mới. Điều quan trọng nhất là đẩy nhanh việc nâng cao nhận thức của giới trẻ và công chúng, những người quan tâm đến môn thể thao này trước hết phải nắm rõ nội quy, luật thi đấu. Trong đó có việc tạo ra nhân sự bao gồm vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài cũng như tăng số lượng thành viên. Những gì chúng ta biết bây giờ, sẽ có những cuộc biểu tình ở nhiều cuộc thi cấp quốc gia khác nhau. bao gồm các môn thể thao sinh viên, thể thao trẻ toàn quốc hay thể thao quốc gia. Việc giúp quảng bá môn thể thao kickboxing đến với công chúng được coi là điều tốt.

Chủ tịch Hiệp hội Kickboxing nói thêm rằng mục tiêu vào năm 2024 là đưa kickboxing vào nhiều sự kiện quốc gia. Tôi tin rằng sớm thôi Điều này chắc chắn sẽ được đóng gói. Là một môn thể thao nghiệp dư Điều bạn cần hướng tới là Kết quả của các cuộc thi khác nhau như SEA Games hay World Games Gần nhất hiện nay là Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á mà Thái Lan sẽ đăng cai Mở rộng sang SEA Games vào năm sau Tốt.

Phóng viên hỏi về việc hợp tác với Buakhao Banchamek, ông Somchai cho biết Buakhao là viên kim cương của Thái Lan. Ông ấy là một nhân vật quan trọng được cả thế giới biết đến. Vì vậy nó rất quan trọng. Hội có một bông sen trắng trong tay. Có khả năng làm việc mang lại lợi ích cho hiệp hội, trước đây Buakaw luôn được coi là người quan trọng, giúp ích rất nhiều cho hoạt động của hiệp hội, trong tương lai Buakaw nên giúp đỡ làm việc để mang lại lợi ích cho hiệp hội nhiều hơn, dù là chiến đấu. người đã phổ biến môn thể thao kickboxing. Hay bạn muốn Buakhao? Là đại sứ của môn thể thao kickboxing nên khi đi tập hay dạy kỹ thuật tôi đều muốn Buakaw tham gia cùng đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *