Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Somrak” đã gặp cảnh sát để cung cấp thêm thông tin, dự kiến ​​sẽ đệ đơn kiện vào đầu năm sau.

“Bass” Somrak Khamsing, cựu vận động viên giành huy chương vàng Olympic cùng với luật sư của mình đã gặp cảnh sát Khon Kaen để làm chứng và cung cấp các tài liệu chứng minh cùng dấu vân tay. Việc này sẽ còn lại để phỏng vấn 1-2 nhân chứng và chờ kết quả xét nghiệm ADN. Việc nộp đơn dự kiến ​​sẽ được hoàn tất vào tháng 1 năm 2024.

Vào lúc 11 giờ sáng ngày 21 tháng 12 năm 2023, ông Somrak Khamsing, cựu võ sĩ giành huy chương vàng Olympic cùng luật sư riêng đã đến gặp nhân viên kiểm tra của Sở cảnh sát Muang Khon Kaen để mang theo tài liệu chứng cứ trong vụ án bà A (bút danh) ), 17 tuổi, quê ở tỉnh Kalasin, đi đến làm đơn tố cáo ông Somrak với 4 tội danh: 1. Âm mưu bắt cóc trẻ vị thành niên dưới 15 tuổi nhưng vẫn chưa ra quyết định. trên 18 tuổi, không sống chung với cha mẹ, 2. Cùng lôi kéo người dưới 15 tuổi nhưng không quá 18 tuổi thực hiện hành vi không đứng đắn 3. Dùng vũ lực để thực hiện hành vi không đứng đắn với trẻ em dưới 18 tuổi và 4. Cố ý cưỡng hiếp người khác bằng vũ lực. Sau đó, Somrak đưa ra lời khai bổ sung. với viên chức điều tra Mất khoảng 1 giờ để hoàn thành việc thẩm vấn. Trước khi đưa cho ông Somrak tôi sẽ lấy dấu vân tay của mình. và nhân viên điều tra sẽ cho phép anh ta quay trở lại.

Bởi Pol. Đại tá. Giám đốc Sở cảnh sát tỉnh Yosawat Kaew Sueb Thannit Khon Kaen hôm nay tiết lộ rằng luật sư Somrak Khamsing đã liên hệ với ông để mang theo nhiều tài liệu khác nhau. đưa cho viên chức điều tra Bao gồm các câu hỏi bổ sung. Ban đầu, Somrak khẳng định: “Tôi không nghĩ thiếu niên tham gia thực sự là 17 tuổi vì tại địa điểm giải trí có thể có những người trên 20 tuổi sử dụng dịch vụ. Thanh niên sẵn sàng tự mình đi cùng Somrak”. Cho đến khi cởi hết quần áo Nhưng khi ông Somrak hỏi lại ông bao nhiêu tuổi. Và khi người phụ nữ trả lời rằng cô ấy 17 tuổi, Somrak đã từ chối ngủ với cô ấy. Trước khi chìm vào giấc ngủ, lúc này chỉ có một hoặc hai nhân chứng nữa được phỏng vấn và đang chờ kết quả xét nghiệm ADN, dự kiến ​​vụ án sẽ hoàn tất vào tháng 1 năm 2024 trước khi giao cho tòa án xử lý tiếp theo.

Nhà báo còn đưa tin thêm rằng trong cuộc gặp với điều tra viên, Somrak không hề tỏ ra căng thẳng hay lo lắng gì. và từ chối phỏng vấn, anh chỉ muốn vụ việc được giải quyết nhanh chóng. và đi sống ở nước ngoài như dự định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *