Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Somrak” khẳng định anh không hề quan hệ tình dục. Anh ta rất sốc khi biết về cô gái 17 tuổi nên ngay lập tức dừng lại và ngủ thiếp đi.

Từ vụ cô gái 17 tuổi đến Sở cảnh sát Muang Khon Kaen tố cáo mình bị cựu võ sĩ quyền anh nổi tiếng từng đoạt huy chương Olympic hành hung. Bị đưa vào khách sạn và có hành vi không đứng đắn Sau cuộc gặp ở quán rượu ở tỉnh Khon Kaen trước Somrak Khamsing, cựu vận động viên huy chương vàng Olympic Akan ra mặt khẳng định không hề hiếp dâm, thậm chí không biết cô gái chỉ mới 17 tuổi, cùng tiết lộ rằng khu vực này cũng có rất nhiều camera quan sát. Bằng cách chỉ định luật sư đấu tranh vì tin tức đã được đưa tin

Gần đây nhất, vào ngày 11/12, Somrak tiết lộ với phóng viên rằng trong vụ việc này, người ta thừa nhận rằng một đứa trẻ 17 tuổi đã thực sự bước vào phòng khách sạn. Không kéo hoặc ép buộc dưới bất kỳ hình thức nào. Nó đã được nhìn thấy rõ ràng bởi camera CCTV. Đứa trẻ thực sự đã theo sau từ trạm dịch vụ. Khi đến khách sạn, cả hai đều cởi quần áo. tham gia hoạt động tình dục Nhưng tôi hỏi người phụ nữ đó bao nhiêu tuổi. Khi người phụ nữ trả lời rằng mình 17 tuổi, cô ấy rất sốc và vội vàng nói: “Không, tôi chỉ đi ngủ và nghỉ ngơi thôi. Ngày mai tôi sẽ đưa bạn đi.” Rồi anh ngủ. Không biết người phụ nữ đã chụp ảnh lúc đang ngủ và đi tố cáo. Tôi không biết ai đã tống tiền ai.

“Tôi không muốn nói nhiều vì tôi vẫn còn là một đứa trẻ. Hơn nữa, anh ấy đã ký giấy ly hôn với vợ cách đây khoảng 2 tháng”.

Somrak tiết lộ thêm, ở đoạn trẻ em dưới 18 tuổi vào trung tâm dịch vụ thì phát hiện ra giấy khai sinh của trẻ được đổi trên điện thoại di động. Xuất trình thẻ của bạn trước khi đi du lịch. và chuẩn bị đến đồn cảnh sát Muang Khon Kaen Thừa nhận cáo buộc Nếu cảnh sát được gọi đến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *