Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Somrak Noi không gục ngã, chinh chiến khắp cả nước, ngồi vào ghế nóng, vô địch 7 màu Muay Thái

Decho P. Borirak đến gặp Học viện Somrak Noi Petchyindee. Cảnh mở đầu là màn trao đổi vũ khí vui nhộn. Trận đấu Samsaksri Muay Thái của Somrak Noi tập trung vào lực đẩy đầu gối, sau đó là khuỷu tay, thực hiện rất tốt. Khi Decho đánh trả và đánh trả, nhưng ma sát biến mất nên Somrak Noi không hề gục ngã. Somrak Noi kiểm soát trận đấu tốt hơn. Hoàn thành vòng đấu. Somrak Noi thắng bằng điểm.

Muay Thai Fight 7HD tại Sân vận động Boxing Channel 7 vào Chủ Nhật, ngày 8 tháng 10 năm 2023. Trận đấu chính là Decho P. Borirak, võ sĩ nổi tiếng Sai Kiatpetch, gặp Học viện Somrak Noi Petchyindee. Muay Sai Phet Yindee Tham quan khắp cả nước, giá 128 bảng, giá mở cho ai thương lượng. Trọng tài đã ngăn Boonpha xuất hiện. Ở vòng đầu tiên, các cặp đôi này có thể hình khá tốt và xứng đôi với nhau. Somrak Noi cao hơn một chút. Decho tiến đến gần và đá anh ta từ phía dưới để chào đón. Có một quyền ở phía trên. Somrak Noi đấm trả. Trận đấu kết thúc và họ đổi giây. Somrak Noi thực hiện thành công và vòng tròn, kết thúc hiệp đấu, Somrak Noi tiếp tục dẫn 2-1.

Ở hiệp thứ hai, Decho vào sân và tung ra những cú đấm, bắt đầu mở giao tranh. Somrak Noi luôn chiến đấu và không dễ dàng bỏ cuộc. Decho di chuyển tung chân trái, đấm theo Somrak Noi, đấm trả, thực hiện và kết thúc. Trận đấu nóng lên và Decho tiếp tục đấm, đẩy. Somrak Noi ném phải, phản đòn bằng một cú đá khác. Somrak Noi tung ra cú đấm đáng sợ. Decho đã bắt được anh ta trong một cuộc chiến. Vòng đấu đã kết thúc. Somrak Noi tiếp tục với tỷ số 5-4.

– Niracha, Nattawut giành chức vô địch chung cuộc, Thái Lan giành 8 huy chương vàng Muay Thái trẻ thế giới.

– 3 tổ chức lớn chung tay tổ chức giải “Muay Thai Fight, Thai Way” lớn vào ngày 28/10.

– Trận chiến vui vẻ! “Tawanchai” bước vào để giành chiến thắng “Joe Nattawut” Luật Kickboxing MỘT ĐÊM CHIẾN ĐẤU

Ở hiệp thứ ba, Decho lại tiến về phía trước, tung một cú đấm dài bằng tay phải trước khi bắt kịp đòn tấn công của anh ta. Somrak Noi đâm, chặn và đá sau anh ta. Trận đấu kết thúc. Somrak Noi đâm và chiến đấu bằng tay, ép và trao đổi các cú đấm bằng mặt trong khuỷu tay của mình. Dechoti đánh cùi chỏ và không bỏ cuộc. Trò chơi giao lưu trái tim, Somrak Noi đâm Lui. Trọng tài đã cho trận đấu bị phá, cú bắt bóng của Decho bị trượt và phải đưa vào lại. Decho xuất hiện để chống trả bằng chân và đấm trước khi đổi đầu gối và chiến đấu với Somrak Noi. Decho vừa đi vừa đâm và giao tranh bằng một cái nháy mắt, ép xuống đánh, kết thúc hiệp đấu, Somrak Noi tiếp tục dẫn 4-1.

Hiệp 4, trận đấu vẫn còn nóng, đổi đầu gối ngay. Somrak Noi đã làm được và sau đó vòng tròn xuất hiện. Decho đánh nhau và trao đổi cùi chỏ cho vui. Ai tốt hơn? Somrak Noi đánh nhau liên tục, vuốt ve đánh đập. Decho đánh nhau, đâm chém, trao đổi đấm, trao đổi cùi chỏ, gay cấn. Những đòn chém của Somrak Noi rất đáng sợ nhưng Decho chống trả bằng những cú đấm phản đòn, tiếp theo bằng cùi chỏ và giao tranh bằng đầu gối vào trong. Decho cắt khuỷu tay và tiếp tục bước đi. Somrak Noi lùi sang một bên và dựng bức tường trước mặt nhau, kết thúc hiệp đấu, Somrak Noi giành chiến thắng với tỷ số 30-1.

Ở hiệp cuối cùng, Decho chẳng thua gì. Lần này, họ chiến đấu và đấm nhau trong một trận không chiến trước khi tiêu diệt vòng trong với tư cách một nhóm. Somrak Noi đáp trả bằng một đòn phản công trước khi dùng đầu gối phản công. Somrak Noi luôn phản công, đề cao khả năng tự vệ. Decho vẫn đi loanh quanh vừa đuổi vừa đấm, luân phiên dùng cùi chỏ nhưng không chính xác. Somrak Noi lắp nó vào và giữ nó đúng vị trí. Decho không thể làm gì được. Sau hiệp đấu, Somrak Noi giành chiến thắng với tỷ số 49-48 với cả 3 phiếu bầu.

Về kết quả các trận đấu khác như sau: Kylian A. Ood Udon thua Jirawat Sor với số điểm. Ratchaphum, Champa-ngam Por. Pramuk thua Nueaphet Kila Sport ở vòng 2, Denpayak Sak Satun thắng Wan bằng knock-out. Wiset Sor.Detchaphan vòng 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *