Thứ Năm, Tháng Hai 22

“Somrak” xin lỗi tất cả các bên vì đã thừa nhận sai lầm của mình – Big Joke đề nghị thú nhận bằng một bản án nhẹ.

Somrak Khamsing đã gặp các sĩ quan cảnh sát từ Sở cảnh sát Khon Kaen. Đến khuya mới nhận được đơn tố cáo Công an đã đưa ra lời buộc tội. Nhưng Somrak đã xin lỗi tất cả các bên liên quan. Sẵn sàng phủ nhận mọi cáo buộc và xin 15 ngày để thảo luận với luật sư của mình để tìm cách đấu tranh lại vụ án. Về phần “Trò đùa lớn”, Pol. Tướng Surachet Hakphan, phó chỉ huy cảnh sát, tiết lộ Somrak nên nhận tội. để giảm nhẹ mức độ nghiêm trọng của hình phạt Vì DNA của Somrak thực sự được tìm thấy trên cơ thể của một đứa trẻ 17 tuổi.

Sau khi ông Somrak Khamsing tới gặp cơ quan điều tra. Sở cảnh sát Muang Khon Kaen ngày 13/12, do Trung tá cảnh sát Suparerk Suwannarat, Phó Giám đốc điều tra, Sở cảnh sát Muang Khon Kaen dẫn đầu. thừa nhận cáo buộc anh đi du lịch cùng anh trai và bạn thân. Khoảng 30 phút sau khi nhận được cáo buộc, ông Somrak Khamsing quay lại và trả lời phỏng vấn giới truyền thông rằng tôi phải xin lỗi chính gia đình mình. Tôi xin lỗi gia đình bạn. và xin lỗi người dân Thái Lan và người dân Khon Kaen về sự việc xảy ra do lỗi của chính mình. Bởi vì tôi thực sự không biết mình mới 17 tuổi và hiểu được cảm xúc của mọi người. và sẽ yêu cầu sửa chữa những sai sót đã mắc phải. Khi chúng xảy ra, bạn phải nhận thức được, tìm ra giải pháp và sẵn sàng tham gia vào quá trình xét xử công lý.

Mức phạt như sau: 1. Cùng cha, mẹ hoặc người giám hộ nhận một đứa trẻ từ 15 tuổi trở lên nhưng không quá 18 tuổi. vân vân. 3. Thực hiện hành vi không đứng đắn với người trên 15 tuổi bằng vũ lực và 4. Bị buộc tội cố ý cưỡng hiếp người khác bằng vũ lực, v.v.

buộc tội tôi đã từ chối. Mọi lời buộc tội Nhưng không có cuộc điều tra nào. Bởi vì ông Somrak nói rằng ông ấy muốn bình tĩnh lại trước khi có thể nhờ luật sư. Đánh bản khai Datang và nộp cho cơ quan điều tra trong vòng 15 ngày. Hôm nay anh ấy cũng đến gặp cảnh sát cùng với anh trai mình. Anh ta không đi cùng luật sư nên chưa sẵn sàng để làm chứng.

Mới đây, “Trò đùa lớn” Pol General Surachet Hakphan cho biết cá nhân ông cho rằng ông Somrak nên thú nhận. bởi vì nó có thể là nguyên nhân gây ra sự chậm trễ Có thể đi từ nặng đến nhẹ Bởi vì ông Somrak là một người nổi tiếng và đã phục vụ đất nước. Ngoài ra, những tội danh như vậy còn có mức phạt rất cao. Hơn nữa, bằng chứng phải thể hiện sự thú nhận. Cả camera CCTV và bằng chứng pháp y như nhiều loại dịch tiết khác nhau cho thấy rõ ràng rằng một sự kiện thực sự đã xảy ra DNA của đứa trẻ đã được tìm thấy trên thi thể của ông Somrak. và DNA của ông Somrak trên đứa trẻ. Đồng thời, cháu bé cũng khẳng định thực chất cháu bị xâm hại tình dục. Dù đã chống cự. Hiện chúng tôi đang chờ kết quả giám định dịch tiết của Viện Khoa học pháp y. Các nhà điều tra sẽ sử dụng nó để thu thập bằng chứng để tiếp tục vụ án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *