Thứ Ba, Tháng Hai 27

“Soner” kết thúc giấc mơ, “OTOP” ngủ quên ở vòng 1, “Abhisit” thể hiện màn ra mắt ngầu và xinh đẹp.

Trận chiến ONE Lumpini 45 tràn đầy hứng khởi để chiến đấu với người hâm mộ thể thao để tạo hứng thú cho toàn bộ chương trình. Tối thứ sáu ngày 15/12, tại sân vận động quyền anh Lumpini (Ramintra) đã diễn ra 11 cặp vận động viên rất tài năng tranh tài giành chiến thắng, mở đường lập kỷ lục cấp thế giới.

Trận đấu chính của chương trình “OTOP A. Kwanmuang”, võ sĩ trẻ 17 tuổi đầy nghị lực đến từ Ubon Ratchathani. Bước vào võ đài quyết tâm xóa tan sự khinh miệt của người hâm mộ quyền anh và thách đấu “Soner Zen”, võ sĩ thuận tay trái 27 tuổi đến từ Thổ Nhĩ Kỳ với hy vọng duy trì phong độ rắn chắc và giành chiến thắng 2 trận liên tiếp bằng cách đấu với Muay Thái quy tắc. Hạng gà (135-145 lbs.)

Chuông reo. OTOP bình tĩnh và chiến đấu không sợ hãi. Trước khi có cơ hội thực hiện cú móc trái, anh đã hạ Soner đếm đến 8. Sau đó, võ sĩ trẻ người Thái Lan không chờ đợi mà lao vào với hy vọng kiểm tra hóa đơn. Nhưng thay vào đó, anh lại phạm sai lầm khi bị trúng cú đấm phải của Soner, trúng thẳng vào mặt khiến đèn phụt lên không trung. Anh ấy đã mang về cho Zoner một chiến thắng loại trực tiếp vào lúc 1:47 của hiệp đầu tiên, kéo dài chuỗi trận thắng của mình lên con số hai liên tiếp. Sẵn sàng nhận tiền thưởng 350.000 baht lần thứ hai.

Trong sự kiện chính quốc tế, “Abhisit Fairtex”, võ sĩ giàu kinh nghiệm 35 tuổi, cựu võ sĩ được yêu thích của Kênh 7, mở ra thử thách mới, gặp “Patrick Sana”, võ sĩ Kandi 22 tuổi đến từ Hungary, người nhằm mục đích giành chiến thắng. Sẽ đóng tài khoản của vận động viên địa phương thứ hai, cả hai đều đo kỹ năng của mình theo luật Muay Thái, bắt được mức tạ 140 lbs.

Bắt đầu trận đấu, “Abhisit” sử dụng các cầu thủ kỳ cựu của mình để kiểm soát nhịp độ và tiếp tục tấn công đối thủ. Với nắm đấm là vũ khí tấn công của mình, ở hiệp thứ hai, “Xana” dựa vào sự tươi mới của mình để chiến đấu. Họ thay phiên nhau tấn công và phòng thủ không bỏ cuộc, bước vào hiệp đấu quyết định, dù “Abhisit” có vẻ ngày càng yếu đi, tạo cơ hội cho “Patrick” bắt kịp và giành lại điểm số. Nhưng võ sĩ người Thái Lan đã thể hiện sức mạnh của mình, quên tuổi tác và chiến đấu đến hết hiệp đấu, cuối cùng “Abhisit” đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí. Buổi ra mắt diễn ra tốt đẹp và thành công như mong đợi.

5 võ sĩ có thành tích tốt nhất nhận tiền thưởng về nhà

Toàn bộ cuộc thi tối nay tràn ngập niềm vui và hứng thú. Mỗi vận động viên đều thể hiện phong độ tốt nhất để chiến đấu hết khả năng của mình, trong đó có 5 vận động viên có màn trình diễn được “ông lớn” Chatri Sityodtong chú ý nên đã lập ngân sách để trả những khoản tiền thưởng đặc biệt phù hợp với mong muốn khép lại trận đấu. Tổng số tiền là 1,75 triệu baht (một triệu bảy trăm năm mươi nghìn baht).

1. Ferkan Qarabag (thưởng 350.000 baht)

2. Charlie Singmawin (thưởng 350.000 baht)

3. Kim cương mắt hổ, màu opal (thưởng 350.000 baht)

4. Chatpayak Sak Satun (thưởng 350.000 baht)

5. Soner Zen (Tiền thưởng 350.000 baht)

Tổng hợp kết quả từng trận đấu tại ONE Lumpini 45

Trận đấu chính: Soner Zen thắng bằng loại trực tiếp Otop A. Kwanmuang lúc 1:47 của hiệp đầu tiên (Muay Thai, Bantamweight 135-145 lbs.)

Chatpayak Sak Satun đã giành chiến thắng bằng loại trực tiếp trước Dab Dam PTT Thongtawee lúc 1:00 của hiệp đầu tiên (Muay Thai, hạng cân bắt 126 lbs.)

Phet Ta Suea Si Opal đã thắng bằng loại trực tiếp trước Singmanee Surasakmontri lúc 1:14 của hiệp đầu tiên (Muay Thai, bắt được trọng lượng 120 lbs.)

Charlie Singmawin đã thắng bằng loại trực tiếp Silaphet P. Phetkhaikaew lúc 2:28 của hiệp thứ hai (Muay Thai, bắt được trọng lượng 126 lbs.)

Jao Inthri PK Saenchai đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Rajamongkol Mae Thong Bai Recycl (Muay Thai, hạng cân bắt 118 lbs.)

Abhisit Fairtex đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Patrick Sana (Muay Thai, hạng cân hấp dẫn 140 lbs.)

Omar El Halabi đã giành chiến thắng theo quyết định đa số trước Yodthongthai S. Sommai (Muay Thai, hạng cân bắt 130 lbs.)

War Rocket SJ Wichit Paet Riw Đã thắng bằng quyết định nhất trí trước Cherzod Kabutov (Muay Thai, hạng ruồi, 125-135 lbs.)

Ferkan Qarabag đã thắng TKO trước Lorenzo Di Vara vào phút thứ 2 của hiệp hai (Muay Thai Featherweight 145-155 lbs.)

Suleyman Suleymanov đã giành chiến thắng bằng cách khuất phục trước Nursultan Toktorov lúc 0:12 của hiệp thứ hai (MMA Featherweight 145-155 lbs.)

Ismail Khan đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Rabindra Thant (hạng ruồi MMA 125-135 lbs.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *