Thứ Năm, Tháng Hai 29

Sống sót một cách kỳ diệu! Con trai của LeBron James bị đau tim khi luyện tập với USC

Bronny James, con trai yêu quý của ngôi sao bóng rổ LeBron James ở Los Angeles Lakers, đã được đưa đến bệnh viện sau khi lên cơn đau tim trong lúc tập luyện với công ty.

Waris James, 18 tuổi, đang tập luyện với đội USC vào thứ Hai, ngày 24 tháng 7 (giờ địa phương) trước khi sự cố kinh hoàng xảy ra. và được đưa đến bệnh viện. được điều trị trong phòng bệnh nhân nguy kịch hoặc “ICU” ngay lập tức

Thông báo từ gia đình James cho biết: “Hôm qua (thứ Hai) trong lúc tập luyện, Bonnie James bị đau tim. Đội ngũ y tế đã có thể cứu sống Bronny và đưa anh đến bệnh viện. Hiện các triệu chứng của anh ấy đã ổn định. và ra khỏi ICU.”

– Jr. NBA lại thăm Thái Lan Tổ chức giải 5×5 đầu tiên

– LBJ xác nhận rõ ràng vẫn còn chiến đấu với Lakers.

– Hạt Dẻ vẫn vô địch cuộc thi ăn hot dog ngày quốc khánh

“Chúng tôi yêu cầu sự riêng tư để gia đình James được tôn trọng. Và chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn các bản cập nhật truyền thông khi có thêm tin tức. LeBron và Savannah muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến đội ngũ y tế của USC. và nhân viên thể thao Vì đã làm việc chăm chỉ nhất có thể và hy sinh sự an toàn của các vận động viên.”

Nó tiết lộ rằng một cuộc gọi điện thoại đã được thực hiện. 911 từ Trung tâm Galen, là sân điền kinh của USC để luyện tập đồng đội, lúc 9:26 sáng, khi Bonnie bất tỉnh. và được sơ cứu, sau đó anh được đưa lên xe cứu thương để tiếp tục điều trị tại bệnh viện.

Bonnie là một vận động viên bóng rổ tài năng được nhiều người chú ý. đội cấp ba Sau khi tốt nghiệp trung học tại Sierra Canyon High School ghi trung bình 14 điểm, 5,6 rebound, 2,4 hỗ trợ và 1,7 lần đánh cắp trong mùa giải 2022/2023, trước khi quyết định theo học tại USC thay vì Bang Ohio vào tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *