Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Sor Ae” tiết lộ ảnh của mình, cho rằng “Tang Tang” không thể đếm xuể, cho rằng thi đấu “Super Lek” chỉ một lần là quá đủ.

“Sor Ae” Suntaree Lohapuet, tình nhân của Trại Chitmuangnon. Đăng lên Facebook để bày tỏ cảm xúc của bạn sau khi Rodtang Jitmuangnon thua Superlek Kiatmoo 9 ở SATU LUMPINEE 34.

Võ sĩ được yêu thích Tangtang Jitmuangnon Thái Lan mang 5 pound trong trận đấu với Superlek Kiatmoo 9. Trận đấu này đã thay đổi so với Giải vô địch thế giới Muay Thai. Trở thành cuộc đấu không đai khi “Vua Kickboxing” không thể cân được.

Về phần đấu, Rodtang đã mắc lỗi và bị trọng tài tính điểm ở hiệp thứ hai, khiến anh rơi vào thế bất lợi cho đến khi chuông hiệp thứ ba vang lên, đáng tiếc anh lại thua võ sĩ đàn anh về điểm.

– Người hâm mộ quyền anh chán ngấy rồi! “Tangtang vs. Superlek” không còn tranh đai nữa. Tổ chức chiến đấu ở địa điểm mới

– Xe tăng cho thấy cuộc chiến này rất lớn! Tôi muốn trở thành người đầu tiên đánh bại Super Lek.

– Superlek đã để lại lời nhắn này cho “Nong Tang” trước khi chiến đấu với ONE Lumpini.

Sau khi trận đấu kết thúc, “Sor Ae Jitmuangnon”, trưởng nhóm, bước ra bày tỏ những gì đã xảy ra trong trận đấu này. Trong nội dung tính từng giây có hiển thị hình ảnh đặt câu hỏi. Và hy vọng cuộc chiến này sẽ là lần gặp nhau cuối cùng giữa hai người.

“Một vòng là đủ. Nếu không đánh thì dù giỏi đến mấy cũng không bị mất đai. Mọi người sẽ yêu quý bạn. Thương đứa trẻ nặng 5 cân. Thế là đủ rồi. Chỉ cần một hiệp Superlek không đấm dù chỉ một người là anh ta sẽ không chết đói. Tôi đang bị lừa.” Khi giây phút đếm ngược, “Sor Ae” đăng ảnh Rodtang bị lật chân trước khi ngã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *