Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Sornkhao đánh bại võ sĩ người Nhật ở hiệp hai để giành chức vô địch IBF Muay Thái thế giới.

Sornkhao Chor.Hapayak đã giành chức vô địch thế giới hạng siêu trung IBF Muay Thai sau khi hạ gục võ sĩ người Nhật Bản Konikuma Kai ở hiệp hai.

Giải vô địch thế giới IBF Muay Thái, hạng siêu trung, “Không gian” trong chương trình Amazing Thái Lan:RWS, Đường đến sân vận động Rajadamnern. Đó là trận đấu giữa Sornkhao Chor.Hapayak và Konikuma Kai, siêu sao Muay Thái địa phương, vào ngày 26/11. ’23 tại Hội trường Asanbashi. Thành phố Yokohama của Nhật Bản

Ván đấu đầu tiên, cả hai đều có đầy đủ kho vũ khí Muay Thái nhưng vũ lực lại rơi vào tay võ sĩ Muay Thái. Bước vào hiệp 2, Sornkhao tận dụng thời gian để tung ra những cú đấm tấn công. và dùng cùi chỏ cứa vào sống mũi Konikuma cho đến khi anh bất tỉnh khiến trọng tài Sanong Uam-im phải dừng trận đấu. Các bác sĩ tại hiện trường đã đến sơ cứu và khâu 4 vết thương.

Sau trận đấu, Sornkhao Chor.Phayak, tân vô địch thế giới, tiết lộ: “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi lần đầu tiên được sinh ra ở nước ngoài. Anh còn giành được đai vô địch thế giới IBF Muay Thái, chiếc đai đầu tiên trong đời. Anh cảm ơn người hâm mộ quyền anh Nhật Bản vì sự chào đón nồng nhiệt của họ. và những người hâm mộ quyền anh Thái Lan đã đến cổ vũ hết mình”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *