Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Srettha” đăng đàn để động viên đội tát gái và mời người Thái đến giúp vui.

Srettha Thaweesin mời người hâm mộ thể thao Thái Lan gửi tinh thần của đội tuyển bóng chuyền nữ Chiến đấu cho Trận chiến của Nations League 2023, Tuần thứ 3, đồng thời nhắc lại rằng đây là điều các vận động viên mong muốn nhất.

Srettha Thavisin, Cố vấn trưởng của Trưởng gia đình Pheu Thai và là ứng cử viên Thủ tướng của Đảng Pheu Thai đã gửi twitter cá nhân Cổ vũ đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Thái Lan. Ai đang trong quá trình chuẩn bị đội hình Để chinh chiến vào tuần thứ 3 tại Thái Lan

tuyên bố rằng “đối với những người hâm mộ đội tuyển bóng chuyền quốc gia Thái Lan, đừng quên rằng thể thao có những ngày tốt và những ngày tồi tệ. với nhiều yếu tố khác nhau Nhưng tôi tin rằng thua cuộc là một bài học vô tận, trong 1 trận thua chúng ta học được rất nhiều điều. Làm thế nào chúng ta có thể làm tốt hơn trong tương lai? Chúng ta nên chú ý đến những yếu tố môi trường nào? Đây cũng là cơ hội để Thái Lan thi đấu với nhiều đội bóng hàng đầu thế giới mà chúng tôi có thể học hỏi”.

– Tuyệt chiêu “Bright-Base”, thắng 2 ván liền, vô địch bãi biển Châu Á

– Đổi 3 vị trí! Cao su Thái Lan tung ra sân 14 cầu thủ tham dự giải VĐQG tuần trước.

– Số tài xế 1 “Bright-Bass” 8 vòng Thái Lan cập bờ châu Á

“Mọi người đến với kỳ vọng đội tuyển bóng chuyền Thái Lan sẽ tiếp tục phát triển vượt bậc. Nhưng trong khi đội có thể có một ngày tồi tệ. Điều tốt nhất chúng ta có thể trao cho nhau là sự động viên và tự tin. Thay vì tiếc nuối hay chỉ tay vào ai đó, ngày 27/6 là trận đấu tiếp theo đội tuyển Thái Lan sẽ đối đầu với đội tuyển Hà Lan. Chúng ta hãy cùng nhau gửi đến họ sức mạnh và sự động viên”.

Đối với đội tuyển nữ Thái Lan đang có 8 điểm sau 8 trận và xếp thứ 13 có chương trình thi đấu tại Giải bóng chuyền các quốc gia 2023 tuần 3 bảng 6 tại SVĐ trong nhà Huamark sẽ vào sân thi đấu trận đầu tiên. Hà Lan, người có 8 điểm và đứng ở vị trí thứ 12 vào thứ Ba, ngày 27 tháng 6, lúc 8:30 tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *