Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Stamp” đang chuẩn bị bảo vệ ngai vàng lần đầu tiên trước người bạn thân “Denis” tại ONE ở Qatar.

Stamp Fairtex, nhà vô địch thế giới ONE MMA Atomweight được người dân Thái Lan yêu mến, lần đầu tiên có cơ hội bảo vệ ngai vàng của mình. Đối mặt với người bạn thân “Denise Zamboanga”, nữ võ sĩ người Philippines, trong trận đấu MỘT 166 sẽ đưa đội của cô lần đầu tiên thi đấu tại Qatar.

Nữ võ sĩ được yêu thích nhất Thái Lan Stamp Fairtex, 26 tuổi, đã được xếp hàng để bước lên võ đài để bảo vệ chức vô địch thế giới ONE MMA Atomweight của mình lần đầu tiên. Kẻ thách thức đầu tiên không còn xa nữa. Nhưng đó là người bạn mà anh đã từng huấn luyện trước đây, chẳng hạn như “Denise Zamboanga”, một nhân vật hành động 27 tuổi đến từ Philippines. Họ sẽ gặp nhau trong trận đấu ONE 166 sẽ được tổ chức tại Lusail Sports Arena, Qatar vào ngày 1 tháng 3.

Đối với “Tem Fairtex” vừa làm nên lịch sử. Trở thành vận động viên chiến đấu đầu tiên và duy nhất trên thế giới lên ngôi vô địch thế giới ở 3 môn thể thao: Muay Thái, kickboxing. và võ tổng hợp (MMA) sau khi giành đai vô địch thế giới ONE MMA ở hạng cân Atomweight tại ONE Fight Night ngày 14/9 vừa qua khi đánh bại “Ham Seo Hee”, một nữ võ sĩ mạnh mẽ. Tay vợt 36 tuổi đến từ Hàn Quốc đã ra về với chiến thắng TKO tuyệt đẹp. Lần này là lúc “Stamp” tiếp tục tạo nên huyền thoại mới trong kỷ nguyên ngồi trên ngai vàng vô địch thế giới MMA bằng việc lần đầu tiên nắm giữ chiếc đai từ người bạn thân “Denis Zamboanga” để tiếp tục sự vĩ đại của mình. Lớn mạnh trên con đường sự nghiệp của riêng mình.

Bên cạnh “Denise Zamboanga”, một nữ võ sĩ trẻ đến từ vùng đất Tagalog. Chủ nhân của vị trí số hai trong ONE MMA, hạng Atomweight, lần đầu tiên ra mắt ONE trong trận đấu ONE:MARK OF GREATNESS vào tháng 12 năm 2019, nơi anh đã có thể đánh bại “Jihin Radzuan” về điểm. Hiện tại, anh đã có kinh nghiệm thi đấu SATU 7 trận và đã giành chiến thắng 5 lần.

Giờ đây, sự tự tin của Denise đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Sau khi tiến về phía trước và thắng 2 trận liên tiếp. với tác phẩm gần đây Cô ấy đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước “Julie Mezabarba” trong ONE FIGHT NIGHT vào ngày 9 tháng 4 vừa qua.

“Denis” rất thân với “Stamp” vì họ đã cùng nhau luyện tập kể từ khi anh ấy còn là võ sĩ của Fairtex. Vì vậy, không thể phủ nhận rằng anh ấy nhận thức được điểm mạnh và điểm yếu của mình. Nữ võ sĩ mạnh mẽ, được người dân Thái Lan yêu mến này sẽ là chìa khóa để cô áp dụng trong trận chiến quan trọng nhất cuộc đời lần này. Anh cũng tình nguyện trở thành ứng cử viên đầu tiên cho người bạn thân nhất của mình.

Trận đấu ONE 166 sẽ được truyền hình trực tiếp tới hơn 190 quốc gia trên thế giới vào ngày 1 tháng 3 từ 7:30 tối (giờ Thái Lan). Người hâm mộ quan tâm có thể mua vé trước thông qua Virgin Megastore hoặc Q-Tickets và theo dõi tin tức. Theo dõi ONE trên trang Facebook ONE Championship Thái Lan, trang web ONEFC.com và Instagram ONEChampTh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *