Thứ Năm, Tháng Hai 22

Stenson nhận lời thi đấu ở Saudi Open vào năm sau.

Henrik Stenson, tay swing vĩ đại của Thụy Điển Sẵn sàng tham gia giải golf “Saudi Open Presenter by Public Investment Fund” để tranh tài với số tiền thưởng trị giá 1 triệu đô la Mỹ (35 triệu baht) từ ngày 14 đến 17 tháng 12 năm 2023 tại sân vận động Riyadh. Hah Golf Club, par 71, cự ly 7.246 yards, Ả Rập Saudi Sau khi nghỉ thi đấu hơn 2 tháng, anh tiết lộ có thể tận dụng trận đấu này để chuẩn bị cho giải đấu năm sau.

Henrik Stenson, 47 tuổi, chơi sự kiện cuối cùng của mình tại Liv Golf Miami vào tháng 10 năm ngoái. “Chúng ta đang ở giữa mùa giải. Tôi nghĩ đây là một cơ hội tốt cho tôi. Thay vì đến phòng gym để duy trì thể trạng. Đến đây, tôi có cơ hội tập vòng hai lần. Cả với bạn bè thân thiết và các con, gần hai tháng nay tôi không thi đấu. Vì vậy, đó là một bài kiểm tra tốt. Đó cũng là một cách để đi du lịch cùng gia đình”.

Saudi Open là trận chung kết của mùa giải Asian Tour 2023, với 120 tay golf tranh tài, trong đó có những tay golf hàng đầu đến từ Thái Lan như Pachara Kongwatmai, Kosuke Hama. Moto, Atirut Winaicharoenchai, Sethi Prakongwet, Phrom Meesawat, Panupon Pittayarat, Itthipat Buranathanyarat, Suradit Yongcharoenchai, Kan Charoenkul, Sodom Kaewkanchana, Chapchai Nirat. , Chonlatit Chuenbunngam, Atiwit Janwattananon, Nitithorn Thipphong, Sarit Suwannarat, Danthai Bunma, Pawin Inkapradit, Denwit David Boriboonsap, Pawith Tangkamon Wansrichan Prasert, Changinong Suwannarat, Danthai Bunma dsom, Ranchhanaphong Yooprayong và Ratchanon Chanthanuwat. Những người chơi golf nghiệp dư cũng vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *