Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Stephen Curry cử đội dự giải golf Tiger Woods

MVP hai lần và nhà vô địch NBA bốn lần Stephen Curry cùng Golden State Warriors thành lập liên doanh với chủ cũ của Milwaukee Bucks. Trở thành chủ sở hữu của một đội San Francisco sẽ thi đấu tại TGL Golf League, với sự góp mặt của những chú hổ. Woods và Rory McIlroy đã thành lập nó.

Đây là TGL Golf League, một hình thức thi đấu mới và được thành lập bởi Tiger Woods, tay chơi swing cừ khôi đến từ Hoa Kỳ và Rory McIlroy đến từ Bắc Ireland. Cuộc thi sẽ được chia thành các đội, mỗi đội 3 người.

Gần đây, sáu chủ sở hữu đội đã được tiết lộ, trong đó Curry tham gia liên doanh với cựu chủ sở hữu Milwaukee Bucks, Mark Lasry để mua quyền cử một đội đến từ San Francisco. Tham gia TGL Golf League bắt đầu từ tháng 1 năm 2024 với ESPN là đài truyền hình.

– “Warut-Alisa” suýt vô địch giải nam và nữ của Giải nghiệp dư Singha Thái Lan mở rộng.

– Sẵn sàng! Ngày NBA Jersey hàng năm lần thứ 4 là ngày 23 tháng 10.

– Sân Swing Sports Mall Sân 3 có 9 golf thủ vào vòng chung kết tại Việt Nam.

Đồng thời, ngoài Kerry còn có rất nhiều người nổi tiếng trong làng thể thao thế giới tham gia với tư cách là chủ đội cử đội đi thi đấu. Bắt đầu với đội Atlanta có Arthur M. Blank, chủ sở hữu của đội Atlanta. Falcons và Atlanta United là những người dẫn đầu.

Boston, dẫn đầu bởi John Henry và Fenway Sports Group, chủ sở hữu của Liverpool và Boston Red Sox, Câu lạc bộ Golf Los Angeles, có Serena Williams và Venus. Williams, với Giannis Antocompo, một cầu thủ bóng rổ của đội Milwaukee Bucks, và Thành phố New York, với Steven A. Cohen, chủ sở hữu của New York Mets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *