Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Steve Kerr” sẽ dẫn dắt Đội bóng trong mơ thi đấu tại Thế vận hội Paris.

Huấn luyện viên Steve Kerr của Golden State Warriors nói với The Athletic rằng ông sẽ không gia hạn hợp đồng huấn luyện đội tuyển bóng rổ quốc gia Mỹ, sau Thế vận hội Paris 2024, tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để giải nghệ.

Kerr đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ từ Gregg Popovich sau Thế vận hội Tokyo 2020, dẫn dắt đội cán đích ở vị trí thứ tư tại Giải bóng rổ thế giới. Sau khi thua Canada ở trận tranh hạng ba, Kerr thừa nhận màn trình diễn rất đáng thất vọng và giờ anh muốn huấn luyện một đội thi đấu tại Thế vận hội năm sau.

“Đối với tôi nó giống như một vòng tuần hoàn. Huấn luyện viên Pop đã huấn luyện các đội tại Giải vô địch thế giới và Thế vận hội. Vì vậy đã đến lúc tôi phải chuyển bài đăng này cho người khác. Tôi nghĩ đó là điều phải làm, cần có sự cống hiến và hy sinh. rất thích ở vị trí này”

Trong khi đó, Kerr nói về việc những cầu thủ siêu sao như LeBron James, Kevin Durant và Stephen Curry muốn giúp đội lần cuối tại Thế vận hội năm sau. Đặc biệt là Kerry, người chưa từng giành huy chương vàng Olympic

“Chúng tôi sẵn sàng nói chuyện với nhiều cầu thủ trong những tháng tới. Chúng tôi muốn có được người chơi càng sớm càng tốt. Càng nhiều càng tốt Chúng tôi chưa ấn định thời gian chính xác. Nhưng chúng tôi không muốn mọi người rơi vào tình thế bấp bênh. “Chúng tôi không quyết định ai sẽ thi đấu hay không. Việc họ có muốn thi đấu hay không là tùy họ. Trong khi đó, việc chỉ chọn ra 12 cầu thủ là một quá trình khó khăn và đau đớn. Nhưng cuối cùng tôi muốn giành huy chương vàng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *