Thứ Hai, Tháng Chín 25

Sức mạnh của Giải vô địch bóng chuyền nữ châu Á đã đưa PPTV trở thành số 1 ở nhóm truyền hình.

Sự kiện kết thúc thành công vang dội ở châu Á và trở nên nổi tiếng khắp cả nước! Đối với trận chung kết Giải vô địch bóng chuyền nữ Thái Lan của Giải vô địch bóng chuyền nữ châu Á 2023, PPTV HD Channel 36 đã phá kỷ lục về mức độ nổi tiếng. Tạo nên con số rating cao nhất New High, trở thành số 1 trong nhóm truyền hình Thái Lan. Thống trị mức độ phổ biến ở mọi khu vực và mọi nền tảng Với xếp hạng trung bình toàn quốc là 12,389, điều đó cũng khẳng định rằng PPTV là công ty dẫn đầu về phát sóng thể thao trực tiếp ở Thái Lan và nước ngoài trên màn hình TV miễn phí.

Thật là một hiện tượng lớn khi Kênh PPTV 36 phát sóng trực tiếp Giải vô địch bóng chuyền nữ châu Á 2023 từ thành phố Korat, tỉnh Nakhon Ratchasima với tư cách chủ nhà, đặc biệt là trận chung kết vào ngày 6/9. Đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan thi đấu với đội tuyển quốc gia Trung Quốc, đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan cũng giành chức vô địch châu Á lần thứ 3 sau 10 năm, phá vỡ mọi kỷ lục về tỷ suất người xem trực tiếp trên toàn quốc. Trong số những người xem từ 15 tuổi trở lên, rating cao nhất là 12,40, trong khi ở khu vực khu vực thành thị là 12,38, ở khu vực Bangkok là 13,5 và ở khu vực ngoài thành thị là 12,21.

– “Sudawan” tân bộ trưởng thể thao Chúc mừng đội tuyển cao su nữ Thái Lan đã giành chức vô địch châu Á.

– “Bumbim” đoạt MVP của giải đấu và rớt câu hát hot nhất sau khi vô địch châu Á.

– “Bóng chuyền nữ Thái Lan” đánh bại Trung Quốc đầy kịch tính. Trở thành nhà vô địch châu Á lần thứ 3 (bộ ảnh)

Đối với nền tảng trực tuyến YouTube, kênh PPTVHD36 trong thời gian diễn ra cuộc thi đã có hơn 1 triệu người xem trực tiếp trên toàn quốc và chỉ qua một đêm số lượt xem của người xem trước đó đã tăng lên tới 5,5 triệu lượt xem (Views). Xu hướng số 1 trên YouTube, đặc biệt là trong thời gian thi đấu #Bóng chuyền nữ. Nó cũng đang thịnh hành trên Twitter ở vị trí số 1. Có thể nói, không gì có thể ngăn cản được xu hướng sốt bóng chuyền nữ. Nó cũng củng cố cho khán giả hâm mộ thể thao rằng PPTV là kênh hàng đầu phát sóng thể thao trực tiếp.

Người hâm mộ thể thao có thể theo dõi và xem truyền hình trực tiếp các sự kiện thể thao hàng đầu thông qua màn hình PPTV và trực tuyến qua các trang web. www.pptvhd36.com và các ứng dụng YouTube liên tục. Cho dù đó là Liên đoàn bóng đá Thái Lan, Bundesliga, MotoGP hay thậm chí là Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 tại Hàng Châu. Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Sẽ diễn ra từ ngày 23/9 – 8/10, sẵn sàng theo dõi mọi phong trào thể thao trong từng phân đoạn của chương trình tin tức PPTV Channel 36 #Hoàn thành mọi tin tức, thấu hiểu người hâm mộ thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *