Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Sức mạnh tốt cuối cùng! “Qthong” cầm bóng căng, vượt qua Sư tử đen để giành chiến thắng.

Q Thong Nui Si Mum Mueang Võ sĩ hàng đầu Sai Petchyindee gặp Singdam Kafafocus của Sai Kiatphet. Ở trận đấu với nhau bằng vũ khí, Sư tử đen tập trung chân trái đá thẳng vào khung thành hơn 3 hiệp, giành chiến thắng 10-1 nhưng sau đó mới đến lượt vàng. Hãy vật lộn, chặt và cùi chỏ luân phiên, chiến đấu và nghiền nát cho đến khi con sư tử đen bắt đầu mờ dần. Giá dao động trước khi Qthong lao tới ở hiệp cuối, rượt đuổi và chiến đấu cho đến khi Singdam lăn lộn và ngã ngửa. Hoàn thành toàn bộ hàng đợi, quay vàng và giành điểm một cách thú vị.

Trận đấu Petchyindee tại Sân vận động quyền anh Rajadamnern ngày 2/11/2023, trận chính: Kew Thong Nui Si Mum Muang Võ sĩ địa phương Sai Petchyindee gặp Singdam Coffee Focus, võ sĩ nổi tiếng Sai Kiatphet, 119 pound, tỷ số mở, Q Thong thắng 3-2, trọng tài dừng trận đấu Narin Phonghiran. Ở hiệp đầu tiên, Q Thong chào và đá Singh Dam khiến anh ta ngửa mặt. Khi thăng thiên, Singh Dam bị nẹp ống chân. Bên trái tấn công trở lại Trước khi đá vào vạch vàng, nó cũng quay không mục đích. Trò chơi Nhịp điệu Chẵn Lẻ Q Thông chi dưới bật lên. Kết thúc vòng đấu. Q Thông tiếp tục dẫn trước 3-2.

Ở hiệp thứ hai, Singdam tiến vào thực hiện cú đâm bằng chân trái. Quầy Qthong có quyền dài. Những trò chơi này vẫn cạnh tranh với nhau. Cả hai đều rất cẩn thận. Singdam vẫn có pha chân trái nguy hiểm, chờ cơ hội thứ 2 để tung cú sút đẹp mắt. Cú phản công của Qthong vẫn trượt mục tiêu. Kết thúc hiệp đấu, Singdam tiếp tục dẫn trước 11-8.

Ở hiệp thứ 3, Q Thong lao ra tấn công ngay lập tức, hạ chân bằng những cú đấm theo sau Singdam, buộc anh ta phải bắt được anh ta vào trong trước khi trói anh ta lại. Những chú sư tử đen chuyển ra sân chơi và đáp trả bằng chân trái. Qthong vẫn đang đi về phía anh ta nhưng bị Singhadam dùng cùi chỏ chặn lại và vẫn chệch đích. Cue Thong bị vướng vào cú nảy và cú sút vẫn không tiếp tục. Singduan tung cú sút chân trái cản phá đòn tấn công của Qthong. Q Thông tiếp tục tấn công, nhấn mạnh xen kẽ các cú đấm và cùi chỏ nhưng vẫn chưa thực hiện tốt. Toàn bộ hiệp đấu kết thúc, Singdam tiếp tục dẫn trước 10-1.

Hiệp thứ tư, Qthong bước nhanh và đấm. Cộng thêm một cú cùi chỏ quyết liệt ngay từ đầu trận. Sư tử đen lùi về phòng thủ, tung chân trái ra đỡ, giương cao cảnh giác để cản phá. Qthong vẫn đi về phía anh ta, ném chân phải vào cuộc chiến, sau đó là một cú đấm nhưng bị Singhadam bắt được và đá và đâm. Q Thong tiếp tục lao vào anh ta bằng một đường dài bên phải, luân phiên vào người nhưng bị Singdam trái cực mạnh phản công. Singdam làm theo và quay sang một bên, tập trung phòng thủ, che chắn và phản công, làm rất tốt. Dòng vàng vẫn đang chạy. Thêm những cú đấm và cùi chỏ xen kẽ trước khi đá đầu Singdam qua dây, hiệp đấu kết thúc, Singdam tiếp tục dẫn trước 6-1.

Ở hiệp cuối, Q Thong lao ra đuổi theo và đấm nhưng bị Singdam gạt sang một bên. Qthong không chờ đợi mà vẫn tập trung vào đấu vật sâu. Singdam lao ra và vung ống chân trái để ôm lại anh. Kewthong không bỏ cuộc, tung cùi chỏ ra sức đẩy Singdam xuống. Sư tử đen nhận lời nhiều, giả vờ không tốt thì bị bắt lại ngã xuống. Q Thông nổ máy trước khi ra ngoài không vào được. Black Singha tiến vào và bị một người chơi khác đánh trúng. Giá đang lộn xộn. Trọng tài đưa ra quyết định. Qthong hóa ra lại giành được điểm một cách vui vẻ.

Về kết quả của các cặp còn lại như sau: Sing Kongthani Muay Thai thắng bằng điểm trước Rungrit Rattanaphanu, Petchtri Sit Je Daeng thắng bằng knock-out trước Phet Anant Numnim TN Muay Thai ở vòng 2, Phetpichet Lukjaomae Saithong thua Chatchanin bằng knock-out. SJ Tong Prachin, vòng 2, Charoen Duang Boonlanna Muay Thai thua Lankla Kiatchaiyut về điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *