Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Sục sôi khi cặp chính “Pongsiri” giành điểm gay cấn, “Tyson” gãy đôi răng thưởng

Sự bùng nổ lớn nhất của những trận đấu vui vẻ dành cho trận đấu ONE Lumpinee 18 vào tối thứ Sáu, ngày 26 tháng 5, tại Sân vận động quyền anh Lumpinee (Ramintra). Cả 12 cặp đôi đã sử dụng vũ khí tuyệt vời để ghi dấu ấn với khán giả bằng những kỉ niệm khó quên.

Đối thủ chính của tuần này là “Tyson Harrison”, võ sĩ 22 tuổi đến từ Úc. Mở trang giao lưu đấu boxing “Pongsiri PK. Sanchai” đến từ phố cổ, 32 tuổi, theo luật Muay Thái. Xếp hạng trọng lượng bắt (147,6 lbs.)

Từ hiệp đầu tiên đến hiệp cuối cùng, cả hai bên đều ném vũ khí vào nhau. “Pongsiri” chạy đầy phong độ mà không sợ đối thủ tươi rói. thở Sau khi hoàn thành ba hiệp đấu, trò chơi đã kết thúc với một mức giá rất hợp lý cho cặp đấu chính, với việc “Pongsiri” giành chiến thắng bằng phiếu bầu nhất trí. Sẵn sàng nhận lại số tiền thưởng 3,5 trăm nghìn baht, chẳng hạn như “Tyson” tuy bị đánh bại nhưng bằng một cú đấm gây chú ý đã khiến Big Boss “Chatree” phải trả số tiền thưởng 3,5 trăm nghìn baht. vào tài khoản cùng một lúc

– “View” kiểm soát thế trận, anh ghi siêu phẩm, bảo vệ đai 126 cân ở Muay Thái 7 màu

– Warlord Noi mạnh hơn, hạ gục Phet Kong Fa, hiệp 4 Suek Jao Muay Thai

– “Jimmy” nhận cú sốc lớn nhất sau Liên đoàn Nha khoa Châu Á, nếu anh ấy thể hiện đẹp đẽ trên sân khấu một lần nữa, anh ấy chắc chắn sẽ thua.

Một trận đấu khác mà người hâm mộ quyền anh đang chờ đợi, “Smilla Sundell”, nữ hoàng Muay Thái hạng rơm (115-125 p.), 18 tuổi đến từ Thụy Điển, người đã làm nên lịch sử với tư cách là Nhà vô địch ONE Thế giới trẻ nhất. Hãy thử một cái gì đó trong các quy tắc kickboxing. Catchweight tọa độ 128 por. Gặp gỡ một cô gái chân dài đến từ Serbia “Milana Bialoglish”, người có nhiều kinh nghiệm hơn ở cấp độ kickboxing.

Khi bắt đầu hiệp đầu tiên, “Smilla” là người lao vào ngay lập tức và dựa vào những cú đấm dài hơn là liên tục chặn những cú đấm, khiến “Milana” không thể lao vào thân. Hiệp thứ hai vẫn là một cô gái 18 tuổi có nhiều vũ khí hơn trước khi “Smilla” dùng sức mạnh của mình để kiểm soát trận đấu cho đến khi kết thúc ba hiệp, khiến “Smilla” bị loại bởi một cuộc bỏ phiếu nhất trí. Nhận chiến thắng đầu tiên của bạn trong các quy tắc kickboxing đẹp.

Nhân đôi tiền thưởng “Tee Yai” nhận “Nhân đôi tiền thưởng”

Từ màn biểu diễn võ thuật ở đấu trường vận động viên, ông chủ lớn “Chatree” sau này đã xoay sở để trả tiền thưởng cho 7 võ sĩ giỏi, đặc biệt là cặp đôi chính “Pongsiri” đã hạ gục vũ khí và giành điểm sôi sục. “Tyson” đã tham gia Nhận một cặp gói thưởng trị giá 3,5 trăm nghìn baht mỗi gói.

Trong khi “Teeyai PK. Sanchai Muay Thai Gym” thực hiện một mánh khóe tuyệt vời, hai đầu gối lơ lửng đã khiến “Saklek Kiatsongrit” mù quáng trên võ đài ở hiệp thứ hai. Nhận gấp đôi tiền thưởng may mắn với số tiền 7 trăm nghìn baht, đổ lỗi cho võ sĩ Muay Thái Somkiat Thái của Mae Mai. Và đây cũng là lần thứ hai người đó mang về số tiền thưởng như ý.

Ngoài ra, còn có “Johan Gazali” đã nhận được tiền thưởng cho trận chiến thứ hai liên tiếp. Bao gồm cả những võ sĩ mới, cả “Petchnamkham Pandak Rattanaburi”, “Chat Anan Sor. Joy Prachin” và “Rit Kaewsamrit”, đều nhận được 3,5 trăm nghìn baht mỗi người.

Tổng hợp tất cả các trận đấu tại ONE Lumpinee 18

Khun Eak Pongsiri PK.Saenchai Muay Thai Gym Thua bởi quyết định nhất trí Tyson Harrison (Muay Thai hạng cân 147,6 lbs.)

Cặp thứ hai, Saming Dam Chor. Ajon Boon đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí

Teeyai PK.Saenchai đánh bại Saklek Kiatsongrit lúc 0:58 hiệp 2 (Muay Thái, hạng rơm, 115-125 lbs.)

Rit Kaewsamrit Chana Knockout Sansiri PK.Saenchaimuaythaigym 0:33 hiệp hai (Quyền anh Thái Bantamweight 135-145 Por.)

Chatanan Sor. Joy Prachin thắng TKO Suphachai Lek Neengsub Yai ở phút 2:41 hiệp 2 (hạng bắt 129 lbs quyền anh Thái)

Petchnamkham Phandakratanaburi thắng Knockout Petchkritsada CMA Academy lúc 0:46 của hiệp đầu tiên (Muay Thai hạng cân 116,2 Por.)

Mohammed Ziasarani đánh bại Mohammed Bautasa bằng quyết định nhất trí (hạng lông kickboxing 145-155 điểm.)

Chanajon PK.Saenchai Muay Thai Gym Vô địch bằng quyết định nhất trí Victor Hugo (Muay Thai light version 155-170 Por.)

Smilla Sundell đánh bại Milana Bialoklish bằng quyết định nhất trí (hạng cân kickboxing 128p)

Johan Gazali đánh bại Sor Jor. Piak Uthai bằng Knockout lúc 1:37 của hiệp thứ ba (Muay Thai hạng ruồi 125-135 Por.)

Andrey Selbaev đánh bại Mantan Rane bằng quyết định nhất trí (trận đấu hỗn hợp, hạng ruồi, 125-135 p.)

Ali Kadulla đánh bại Richard Godoy bằng TKO lúc 1:38 của hiệp thứ ba (đấu hỗn hợp, hạng nhẹ, 155-170 lbs.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *