Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Suchai” cử cầu thủ bãi biển Thái Lan thi đấu ở các trận đấu lớn của ITF World Cup.

Ông Suchai Phonchaisak Udom Chủ tịch Hiệp hội quần vợt sân cỏ Thái Lan dưới sự bảo trợ của Hoàng gia tiết lộ, trong năm qua Hiệp hội đã phát triển môn thể thao “Quần vợt bãi biển” hay quần vợt bãi biển cùng với kế hoạch phát triển quần vợt. Ngoài việc tổ chức các giải trong nước, hiệp hội cũng sẽ cử vận ​​động viên quần vợt bãi biển Thái Lan thi đấu ở nước ngoài.

Hiệp hội đã tổ chức thi tuyển chọn và chấp nhận 6 vận động viên quần vợt bãi biển đại diện cho đội tuyển quốc gia Thái Lan năm 2023 như sau: Các vận động viên nam gồm Dani Barath (con lai Thái-Pháp), Salefiras Almufadi, Thiti.Phan Sapkla và 3 vận động viên nữ: Nikarat Watinukit, Dr. Pharin Panjasilpa và Prakaikarn Sawisit.

Thủ tướng Quần vợt Thái Lan cho biết thêm, hiệp hội sẽ cử một đội gồm các vận động viên này tham gia Giải vô địch quần vợt bãi biển thế giới “ITF Beach Tennis World Cup 2023” tại Brazil. Từ ngày 4-10/12, với Mr. Serno Carcilac, người Pháp, làm đội trưởng. Đối với sự kiện này, có 16 quốc gia tham gia cuộc thi bao gồm Argentina, Brazil, Chile, Curacao, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ý, Latvia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Puerto Rico, Hoa Kỳ, Venezuela, Nhật Bản và Thái Lan.

“Sự kiện này có sự tham gia của một số tay vợt bãi biển hàng đầu thế giới tranh tài. Trong số các nước châu Á, chỉ có Thái Lan và Nhật Bản tham gia. Đó là một cơ hội tốt để cạnh tranh. ngoài việc thể hiện được tiềm năng sau khi tập luyện còn có được kinh nghiệm thi đấu tốt với các vận động viên hàng đầu thế giới”, ông Suchai kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *