Thứ Hai, Tháng Chín 25

“Suchai” cử đội tuyển trẻ đi bảo vệ giải vô địch trẻ châu Á tại Kazakhstan.

Ông Suchai Phonchaisak Udom, Chủ tịch Hiệp hội quần vợt sân cỏ Thái Lan dưới sự bảo trợ của Hoàng gia tiết lộ, theo đội tuyển quần vợt trẻ quốc gia Thái Lan dưới 12 tuổi, đội tuyển nữ Thái Lan đã giành chức vô địch ASEAN vào tháng 6 vừa qua. và đội nam là á quân giải vô địch ASEAN. Giành quyền tham gia Giải vô địch quần vợt châu Á 2023, hạng mục đồng đội, dưới 12 tuổi (U-12), chương trình “2023 ITF Châu Á 12 và vòng chung kết thi đấu dưới đồng đội” les” tại Schaemkent Kazakhstan từ ngày 11 đến ngày 16 tháng 9 năm 2023

Mới nhất vào ngày 9 tháng 9. Đội quần vợt Thái Lan cất cánh từ sân bay Suvarnabhumi. Đang hướng tới Kazakhstan rồi. Đối với các vận động viên nữ gồm có “Ice” Paweenon Nuansri, “BB” Pattinan Phueakkham và “Ploy” Ployphet Duangkhieo, cùng “Huấn luyện viên Kung” ông Saranpong Borisipong. là một huấn luyện viên. Về phần đội nam, gồm có “Namo” Dharma Kosiri, “Namo” Siwakorn Chuaykratok và “Brighton” Panawat Siangchue, cùng với “Huấn luyện viên Jim” Trung sĩ Saha. Suphakit là huấn luyện viên. Tham gia nhiệm vụ của ông Boonmee Phopaichit, nhân viên massage.

Chủ tịch Hiệp hội quần vợt sân cỏ cho biết, trước đó ông đã nhận được thông tin các vận động viên đã tập luyện trên sân đất nện theo kế hoạch. Để các em làm quen với mặt sân đất nện và tăng sự tự tin cho các vận động viên trước khi bước vào sân. Vì giải vô địch châu Á này sân đất nện sẽ được sử dụng cho cuộc thi.

– Tàn nhẫn và thiếu suy nghĩ! Lộ clip bê bối tay vợt nổi tiếng Australia bị hành hung, hành hung.

– Mai-Nat vào bán kết ITF, 3 tay vợt Thái Lan tranh tài ở nội dung đôi.

– Novak Djokovic và Coco Gauff tiến vào bán kết quần vợt US Open.

“Việc năm ngoái đội tuyển nữ Thái Lan đã mang về chức vô địch châu Á. Lần này để bảo vệ chức vô địch một lần nữa. Còn đội tuyển nam Thái Lan giành ngôi á quân giải vô địch châu Á. Đó là một hiệu suất vượt xa mục tiêu. Cả hai đều là tác phẩm xuất sắc. Lần này chúng ta phải chờ xem kết quả xổ số. Vòng đầu tiên diễn ra theo thể thức vòng tròn tính điểm. Bạn sẽ gặp đội nào? Để có cơ hội vào vòng tiếp theo. Và chúc mọi người thành công trong việc đạt được mục tiêu của mình. Hãy cố gắng hết sức để làm hết sức mình. Chúc may mắn”, ông Suchai kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *