Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Suchai” cử đội tuyển U-16 quốc gia thi đấu tại Davis Cup và tổ chức 3 trận ITF để hỗ trợ trẻ em Thái Lan tích điểm thế giới.

Ông Suchai Phonchaisak Udom Chủ tịch Hiệp hội quần vợt sân cỏ Thái Lan dưới sự bảo trợ của Hoàng gia, được tiết lộ rằng hiệp hội đã triệu tập các vận động viên đội tuyển quốc gia nam Thái Lan. Lớp dưới 16 tuổi năm 2023 bao gồm “Penne” Pen Jarusorn, “Angpao” Phoptham Sriwong và “Người chiến thắng” Teerapat Khantiweerawat. Đến tập luyện với Thượng sĩ Sahathat Suphakit làm huấn luyện viên và cô Yada Sirichai làm huấn luyện viên. Ngoài việc đào tạo, còn có cơ hội đi du lịch để thi đấu ở nhiều cuộc thi khác nhau. Để nâng cao kỹ năng và phát triển kỹ năng

Hiệp hội đang chuẩn bị cử đội tuyển gồm những vận động viên này đi thi đấu ở giải vô địch quần vợt thế giới dưới 16 tuổi nam, trận chung kết thế giới của “Hội nghị thượng đỉnh trẻ em Davis Cup 2023” ở Gordo. Ba, Tây Ban Nha giữa ngày 30 tháng 10 – Ngày 5 tháng 11 Năm 2023, đúng chỉ tiêu thành tích đặt ra của vận động viên này, đã giành vị trí thứ 4 vòng loại khu vực châu Á – Châu Đại Dương. ở Chumkent Kazakhstan vào tháng 5 năm ngoái

“Chương trình này là một cuộc thi trên sân đất nện. Hiệp hội này có sự hỗ trợ của Mr. Sakchai Kovapitakthet. Khai trương sân đất nện ở tỉnh Chachoengsao để nhóm vận động viên này tập luyện miễn phí. Để cho phép các vận động viên thích nghi và chuẩn bị thi đấu trên sân đất nện ở Tây Ban Nha. Tôi muốn khuyến khích nhóm vận động viên này.”

– “Jinnipa” đã có khởi đầu tuyệt vời và tiến vào vòng 2 giải Thiếu niên Thế giới Thái Lan J60.

– “Shelton” vĩ đại trở thành nhà vô địch ATP đầu tiên. Chuyến thăm đầu tiên trong đời tôi đã thành công.

– “Shelton” tươi tắn hơn, tiến vào chung kết quần vợt Nhật Bản mở rộng.

Thủ tướng Quần vợt Thái Lan cho biết, năm nay Liên đoàn quần vợt quốc tế (ITF) đã ủy quyền cho hiệp hội này tổ chức một số giải quần vợt trẻ quốc tế. Hiện tại có 1 cuộc thi “Thailand World Junior J60” sẽ kết thúc vào ngày 28/10. Sau đó sẽ có một cuộc thi khác. “LTAT-ITF Juniors Championships J60” diễn ra từ ngày 30 tháng 10 đến 20/10. – Ngày 4 tháng 11 và “Giải vô địch trẻ em Thái Lan-ITF B1” từ ngày 11 đến ngày 18 tháng 11, tất cả các sự kiện sẽ được tổ chức tại Trung tâm phát triển quần vợt quốc gia, Muang Thong Thani, nhằm tạo sân chơi cho các tay vợt trẻ Thái Lan phát triển kỹ năng thay vì thi đấu với quần vợt nước ngoài. người chơi. và tích lũy điểm từ bảng xếp hạng trẻ thế giới mà không cần phải tốn tiền thi đấu ở nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *