Thứ Ba, Tháng Hai 27

“Suchai” đã đệ trình lên “ITF-ATF” để tổ chức 14 giải vô địch trẻ quốc tế vào năm tới.

Ông Suchai Phonchaisak Udom Chủ tịch Hiệp hội quần vợt sân cỏ Thái Lan dưới sự bảo trợ của Hoàng gia tiết lộ, suốt năm 2023 hiệp hội đã tổ chức các giải quần vợt ở nhiều cấp độ. Đặc biệt ở cấp độ trẻ trong các giải đấu trong nước và quốc tế. Để tạo nền tảng cho các tay vợt Thái Lan phát triển kỹ năng và đảm bảo sự phát triển liên tục, hiệp hội đã xem xét các kế hoạch trong năm tới. Nó đã đề nghị tổ chức một giải đấu quần vợt trẻ em quốc tế, ITF World Tennis Tour Junior, thu thập điểm từ bảng xếp hạng trẻ em thế giới của Liên đoàn quần vợt quốc tế (ITF) cho 9 sự kiện và quần vợt trẻ em quốc tế. Thu thập điểm từ Bảng xếp hạng trẻ châu Á của Liên đoàn quần vợt châu Á (ATF) cho 5 sự kiện nữa.

Ngoài ra, còn có kế hoạch tổ chức một số giải quần vợt trẻ trong nước. Điều này bao gồm những cái lớn. Giải quần vợt trẻ Thái Lan số 1 62, năm 2024, tại Trung tâm Phát triển Quần vợt Quốc gia, Muang Thong Thani, thi đấu suốt tháng 3 – 4 năm 2024 vì hiệp hội nhận thấy tầm quan trọng của các tay vợt trẻ. được coi là nền tảng quan trọng của sự phát triển

Thủ tướng Quần vợt Thái Lan tiếp tục cho biết năm nay vẫn diễn ra Vòng Masters “PTT – NSDF Phát triển kỹ năng quần vợt sân cỏ” 2023 tại Trung tâm phát triển quần vợt quốc gia, Muang Thong Thani, từ ngày 16-21/12/2023 với các vận động viên Người có điểm tích lũy cao nhất 6 lần trên tổng số 8 vòng thi “Phát triển kỹ năng quần vợt sân cỏ PTT-NSDF” để tích điểm từng khu vực (Miền Trung, Đông Bắc, Bắc và Nam). Miền Nam) trong đó nhóm tuổi dưới 8 sẽ được chọn là số 1 -12. Đối với các nhóm tuổi dưới 10, 12, 14, 16 và 18 tuổi sẽ chọn số từ 1-16 cho nam và nữ. Hãy cạnh tranh trong vòng tổng thể.

“Chương trình phát triển kỹ năng quần vợt sân cỏ PTT-NSDF” Đây là chương trình mang đến cho các vận động viên quần vợt trên cả nước cơ hội thi đấu. Điều này có thể được nhìn thấy qua việc chia thành 4 phần và ở vòng tổng thể. Bạn sẽ thấy những tay vợt điêu luyện thi đấu với nhau. Đây là chương trình cuối cùng trong năm. Vì vậy, chúng tôi mời người hâm mộ quần vợt đến xem thi đấu và động viên các tay vợt trẻ”, ông Suchai kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *