Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

“Suchai” tự tay chi 2 triệu, tiêm tennis, giành 2 HCV SEA Games

Chủ tịch Hiệp hội quần vợt sân cỏ suchai Pornchaisakudom đầu tư ngân sách cá nhân 2 triệu baht cho đội tuyển quốc gia Thái Lan để đáp lại thành tích giành huy chương vàng tại SEA Games 2023 ở Campuchia. Trong cuộc họp của ban giám đốc hiệp hội Tại phòng họp tầng 2, Trung tâm Phát triển Quần vợt Quốc gia, Muang Thong Thani, tỉnh Nonthaburi vào ngày 24 tháng 5 năm 2023.

Ông suchai Pornchaisakudom Chủ tịch Hiệp hội quần vợt sân cỏ Thái Lan dưới sự bảo trợ của hoàng gia là chủ tọa cuộc họp Ban lãnh đạo Hiệp hội lần thứ 5/2023 tại phòng hội thảo tầng 2, Trung tâm phát triển quần vợt quốc gia, Muang Thong Thani, tỉnh Nonthaburi vào ngày 24 tháng 5 năm 2023 , cùng Ban lãnh đạo Hiệp hội gánh vác

Cuộc họp xác nhận kết quả của trận đấu quần vợt. tại SEA Games 32 ở Phnom Penh, Campuchia vừa kết thúc vào ngày 17 tháng 5 do Mr. Wichet Theepakorn, Phó Chủ tịch Hiệp hội Với tư cách là người quản lý đội, được biết đội tuyển quần vợt Thái Lan đã giành được tổng cộng 2 huy chương vàng (đồng đội nam, đôi nữ), 3 huy chương bạc (đồng đội nữ, đơn nữ, đôi nam nữ) và 4 HCĐ (đơn nam, đơn nữ, đôi nữ). , đôi nam nữ)

– Người Thái tự hào SEA Games! Bóng chuyền thắng vàng, bóng đá thắng tiền

– Tổng kết quân đội Thái Lan ở SEA Games 2023

– Campuchia tiết lộ rằng các nhà cung cấp đã gửi báo cáo chiến đấu cho AFC – ám chỉ về hình phạt.

Nhân dịp này, ông suchai, người đã đặt tiền thưởng trước SEA Games 32 rằng ông sẽ trao tiền thưởng cho các vận động viên nếu thành công, 1.000.000 baht cho mỗi huy chương vàng, cũng mang tiền cá nhân đến cho các vận động viên bao gồm cả nam giới. 1 HCV đồng đội (VĐV: Kasidit Samrej, Yutthana Charoenphon, Thantap Suksamran, Prachya Isro) và 1 HCV đôi nữ (VĐV: Laksika Khamkham, Phiangtharn Pripuet), tổng tiền thưởng 2.000.000 baht

Ông suchai cho biết trong số 7 thể loại thi đấu, các tay vợt Thái Lan vào đến chung kết ở 5 thể loại trước khi giành 2 HCV. Nơi anh liên tục nhận được báo cáo từ quản lý đội nói rằng Mọi người đã cố gắng chiến đấu và hết mình trong mọi trận đấu trong khi đối thủ chơi tốt, phải chấp nhận kết quả thi đấu đã xảy ra Và đó là một kinh nghiệm tốt phải được mang về tiếp tục phát triển kỹ năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *