Chủ Nhật, Tháng Ba 3

“Suchai” ủng hộ “Big Ae” tái tranh cử chức chủ tịch Tennis Châu Á.

Ông Suchai Phonchaisak Udom Chủ tịch Hiệp hội Quần vợt Sân cỏ Hoàng gia Thái Lan tiết lộ, theo Thái Lan, Hiệp hội Quần vợt Sân cỏ Thái Lan sẽ đăng cai Đại hội thường niên Liên đoàn Quần vợt Châu Á (ATF) 2023 tại khách sạn InterContinental, Bangkok vào ngày 12 tháng 12, 2023. Hiện tại, hiệp hội đã chuẩn bị sẵn sàng mọi mặt. Việc này được giao cho ban chấp hành hiệp hội. cũng như các quan chức Hãy giúp đỡ nhau trở thành những người chủ nhà tốt. Để chào đón tất cả du khách.

Ông Suchai tiết lộ thêm, kỳ họp lần này Chủ tịch mới của Liên đoàn sẽ được bầu cùng với Ban Chấp hành Liên đoàn mới (nhiệm kỳ 2023-2027) để thay thế Chủ tịch cũ đã hết nhiệm kỳ. trên phim trường cũ của ông Kittsombat Uammongkol hay “Big Ae”, cựu chủ tịch Hiệp hội quần vợt sân cỏ Thái Lan. Làm chủ tịch liên đoàn (nhiệm kỳ 2019-2023) và trong cuộc bầu cử mới ông Kittsombat Đã nộp đơn xin bổ nhiệm thêm một nhiệm kỳ nữa. Có 3 đối thủ là ông Nao Cavatei đến từ Nhật Bản, ông Surendran Subramaniam đến từ Sri Lanka và ông Mr. Yury Polsky đến từ Kazakhstan. Cho vị trí Giám đốc điều hành. Hiệp hội mới của hiệp hội đã đề cử Tiến sĩ. Thaweesak Silakul, Phó Chủ tịch Hiệp hội Quần vợt sân cỏ Thái Lan. Ông cũng cạnh tranh vị trí, đối với bác sĩ Thaweesak, ông được đánh giá là người hiểu biết, có năng lực và đã làm việc lâu năm trong ngành quần vợt.

“Nếu người Thái tham gia vào ban lãnh đạo ATF, bên cạnh việc tham gia vào sự phát triển của quần vợt ở châu Á, tôi tin rằng nó cũng sẽ mang lại lợi ích cho ngành quần vợt ở Thái Lan. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ toàn diện cho cả hai bạn”, ông Suchai kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *