Thứ Hai, Tháng Chín 25

“Suchai” vui mừng cùng chân sút trẻ Thái Lan soán ngôi số 1 Đông Nam Á, chuẩn bị tiếp tục bảo vệ ngôi vô địch châu Á.

Ông suchai Pornchaisakudom Chủ tịch Hiệp hội quần vợt sân cỏ Thái Lan dưới sự bảo trợ của hoàng gia tiết lộ, theo hiệp hội này đã cử đội tuyển quần vợt quốc gia Người mẫu dưới 12 tuổi của Thái Lan tham dự các giải quần vợt vòng loại khu vực Đông Nam Á hoặc ASEAN. Từ vòng chung kết châu Á, loại đội, độ tuổi không quá 12 tuổi (U-12) “2023 ITF Asia Twelve and Under Team Competition-Regional Qualifying E Vent for South East Asia” tại Brunei Từ ngày 10 đến ngày 17 tháng 6 năm 2023, có vẻ như Đội tuyển nữ Thái Lan đã thắng 4 trận liên tiếp và giành thêm một chức vô địch Đông Nam Á. Về phía đội nam Thái Lan, họ thắng 4, thua 1 và trở thành á quân.

Đối với dàn vận động viên này, đội nữ bao gồm “Ice” Paweon Nuansri, “BB” Patthinan Phuakkham và “Ploy” Ployphet Duangkeaw, với “Huấn luyện viên Jack” Mr. Rungrit Ta Kong là Huấn luyện viên cho đội nam, cụ thể là “Namo” Thamma Kosiri, “Namo ” Siwakorn Chuaykratok và “Brighton” Panawat Siangchoe, với “Huấn luyện viên Jim” Trung sĩ Thiếu tá Sahathat Supakit là huấn luyện viên. cùng nhiệm vụ của anh Boonmee Phophaichit, nhân viên massage

“Tôi xin chúc mừng và đánh giá cao tất cả các vận động viên. Cũng như các huấn luyện viên và các thành viên trong đội, những người đã cùng nhau tạo nên danh tiếng cho Thái Lan và quan trọng nhất, hiệp hội xin gửi lời cảm ơn đến bà Esada Soonthornmani, Đại biện lâm thời tại Đại sứ quán Hoàng gia Thái Lan ở Bandar Seri Begawan. và tất cả các nhân viên đã tiếp đón và chăm sóc đội Thái Lan trong thời gian họ ở Brunei khiến mọi người cảm thấy ấm áp và có sự nhiệt tình và khích lệ tuyệt vời dẫn đến thành công như vậy,” ông suchai nói.

– Wimbledon lần đầu tiên sử dụng AI trong thi đấu

– “Lúa bao quanh” 8 tay vợt, giải TATP Singha

– “Kamonwan” thua Đài Loan, rớt tứ kết ITF tennis

Chủ tịch thể thao bóng đá Thái Lan tiếp tục công việc ở vòng loại ASEAN. Khiến đội tuyển nữ và nam Thái Lan đứng thứ 1 trong 3 đội mạnh nhất đại diện cho ASEAN dự VCK. Từ vòng chung kết châu Á, loại đồng đội, độ tuổi không quá 12, “2023 ITF Asia Twelve and Under Team Competition Finals” tại Kazakhstan vào tháng 7, tháng 9 này.

“Năm ngoái, cả đội nam và nữ Thái Lan đều vào chung kết. Đội tuyển nữ giành lại chức vô địch châu Á. Vì vậy, nó sẽ bảo vệ một chức vô địch khác. Đội nam giành chức vô địch. Đó là một công việc vượt chỉ tiêu. Lần này, chúng ta sẽ phải chờ xem kết quả bốc thăm của cuộc thi cũng như vòng đầu tiên được tranh tài trong cuộc họp xếp hàng. Bạn sẽ gặp đội nào? Để giành lấy cơ hội vào vòng tiếp theo,” ông suchai nói cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *