Thứ Ba, Tháng Hai 27

“Sudawan” vui mừng cùng cầu lông Thái Lan giành 2 chức vô địch “Công chúa Sirivannavari Thái Lan Masters 2024”

Bộ trưởng Bộ Du lịch và Thể thao Sudawan Wangsuphakitkoson vui mừng với phong độ Thái Lan sau khi giành 2 chức vô địch ở nội dung đôi nữ và đôi nam nữ. Trong cuộc thi cầu lông “Princess Sirivannavari Thái Lan Masters 2024” tranh Cúp Công chúa Hoàng gia Maha Chakri Sirindhorn. Puteri Sirivannavari Nariratana Rajakanya Giải đấu BWF World Tour Super 300 điểm với tổng giải thưởng là 210.000 USD tương đương khoảng 7.240.000 baht tại Tòa nhà Nimibutr. Sân vận động Quốc gia Bangkok vào ngày 4 tháng 2 năm 2024

Bà Sudawan cho biết: “Trước hết, tôi xin chúc mừng những người đã đạt giải ở từng hạng mục của cuộc thi. Năm nay tại Thái Lan chúng tôi vào chung kết ở 4 hạng mục. Chúng tôi đã nhận được 2 hạng mục ở nội dung đôi nữ là Nong Anna” và “Muna”, người đã bảo vệ chức vô địch đôi nữ và giữ được chiếc cúp Công chúa Hoàng gia Maha Chakri Sirindhorn. Công chúa Sirivannavari Nariratana Rajakanya Tôi có thể cứu nó một lần nữa. Đối với nội dung đôi nam nữ của chúng tôi, Bas và Po -Por, họ đã không làm những người ủng hộ chúng tôi thất vọng. Việc đánh bại cặp đôi Malaysia để giành chức vô địch sau giải Ấn Độ mở rộng phải được coi là một thành tích đối với các vận động viên cũng như Hiệp hội cầu lông”.

“Đối với những người trẻ đã bỏ lỡ, đừng buồn. Bởi vì mọi người đều tạo ra tác phẩm tốt như nhau. Chỉ là nó chưa đạt đến mức tôi mong muốn thôi. Đừng mất hy vọng vội. Chúng tôi vẫn còn nhiều cuộc thi sắp tới. Trong việc thu thập điểm để mở đường tham dự Thế vận hội ở Paris, Pháp, dù thế nào đi nữa, hãy tiếp tục chiến đấu. Tôi hỗ trợ bạn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *