Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Sujirat” thua nữ Nhật Bản và tuột huy chương vàng Cầu lông người khuyết tật châu Á.

Sujirat Pukkham, tuyển thủ cầu lông Thái Lan thua Satomi Sarina, nữ tuyển thủ cầu lông người Nhật Bản, 0-2, giành huy chương bạc. Đơn nữ, hạng WH 1, trong khi Amnuay Wechawithan giành huy chương đồng ở nội dung đơn nữ, hạng WH 2.

thi đấu cầu lông tại Đại hội thể thao châu Á lần thứ 4 tại Nhà thi đấu BJ, Hàng Châu, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Tối thứ Năm ngày 26 tháng 10 năm 2023 là trận bán kết và chung kết nội dung đơn nam và đơn nữ.

Nổi bật là nội dung đơn nữ, hạng 1 WH, vòng chung kết, tay vợt cầu lông Para-Thái Lan Sujirat Pukkham. Vận động viên giành huy chương bạc Thế vận hội Paralympic 2020 bước vào trận đấu với Satomi Sarina, vận động viên cầu lông nữ đến từ Nhật Bản. Có vẻ như Sujirat đang cố gắng hết sức. Nhưng hôm nay, tay vợt cầu lông nữ Nhật Bản đã chơi tự tin, đánh bóng chính xác và quyết tâm khiến Sujirat thua game 0-2, 15-21,19-21, chỉ để giành huy chương bạc.

Trong khi đó, ở nội dung đơn nữ hạng WH 2, Amnuay Wechawithan, nữ vận động viên Para Thai. Yang thi đấu trong trận bán kết với Lee Hong Yan, một vận động viên cầu lông nữ người Trung Quốc. Kết quả cho thấy Amnuay không thể chống chọi nổi trước sức mạnh của cô gái Trung Quốc, thua ván 0-2, 12-21,15-21, chỉ giành huy chương Đồng

Đối với cặp còn lại, đơn nam, Hạng SL3, vào bán kết, Mongkol Bunsun, một tay vợt trẻ người Thái Lan. Hãy cố gắng chiến đấu hết sức có thể. Trước khi thua Pramod Bhagat, tay vợt cầu lông đến từ Ấn Độ, 0-2 ở ván 13-21,12-21, anh cũng nhận được HC đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *