Thứ Ba, Tháng Hai 27

Sunday đã chiến đấu hết mình và giành chiến thắng bằng loại trực tiếp ở hiệp 4 trong trận đấu chính Muay Thái.

Sunday Boom, một chuyên gia đấm bốc trẻ tuổi đến gặp Phet Chao Phraya Học trò của trưởng làng Neng. Trong trận đấu này, Petch Chao Phraya to lớn và có răng khuỷu tay cho đến khi Ahad bị thương 2. Nhưng Sunday không bỏ cuộc mà đuổi theo và vật lộn cho đến khi Ahad bị thương 2. Petch Chao Phraya sụp đổ. Trước trận đấu loại trực tiếp ở vòng 4, sự kiện chính là trận đấu của Nhà vô địch Muay Thái. Tại Sân vận động Siam Boxing, Om Noi, Thứ Bảy, ngày 9 tháng 12 năm 2023

Trận đấu then chốt: Sunday Boom Dek Sian gặp Phet Chao Phraya. Ngồi Kamnan Neng, nặng 120 pound, xếp hạng khai mạc ngày chủ nhật, 10-9. Trọng tài đã dừng Thanachai Chamnong ở hiệp đầu tiên. Ahad nhỏ người nhưng có kinh nghiệm thi đấu hơn. Phet Chao Phraya giơ chân phải chào. Một cú đấm theo sau. Chủ nhật cứ liều lĩnh chờ đợi lần thứ 2 phản hồi. Kết thúc vòng đấu. Phet Chao Phraya tiếp tục dẫn trước 3-2. Ở hiệp thứ hai, Ahad di chuyển về phía anh ta bằng chân trái khiến Phet Chao Phraya phải đánh trả bằng chân phải. Cả hai đều nhấn mạnh vũ khí của mình và tranh giành thời điểm thích hợp khi chiến đấu. Phet Chao Phraya đấm trong lối chơi phòng ngự và dùng đầu gối để bẫy. Sunday đi bộ và phải xuyên qua ống chân của mình. Phet Chao Phraya làm theo và quay sang một bên, tóm lấy chân Sunday và ném đi. Phet Chao Phraya đánh anh ta bằng cùi chỏ. Ahad bị thương ở đầu bên trái, máu chảy ra. Nhưng Ahad không hề bất ngờ và vẫn bước đi bằng chân phải trong trận đấu, kết thúc hiệp đấu với tỷ số hòa với Phet Chao Phraya. Sang hiệp thứ 3, Ahad tỏ ra tập trung hơn ở hiệp này. Luân phiên cẳng chân trái và phải. Trong khi Phet Chao Phraya bị bắt trong một trận đấu vật và không thể trốn thoát. tùy kích thước Ngoài ra còn có cùi chỏ, Chủ Nhật đổi cùi chỏ thách thức mời đánh nhau, Chủ Nhật có thêm một vết thương ở xương gò má trái. Phet Chao Phraya bị nghiền nát nặng nề. Anh làm theo và quay sang một bên. Ahad lao về phía anh ta nhưng vũ khí bắt đầu giảm tốc độ. Petch Chao Phraya đã tránh được nó. Vòng đấu đã kết thúc. Petch Chao Phraya dẫn trước 2-1. Ở vòng thứ tư, Chủ nhật đã đến. lao ra vật lộn và trao đổi đòn với Petch Chao Phraya nhưng mất kiểm soát và cùng ngã xuống. Trò chơi vẫn vui vẻ trao đổi với nhau. Sunday không dễ dàng nhượng bộ, đuổi theo một trận chọi chó. Phet Chao Phraya lùi lại và đâm đầu gối vào bức tường trước mặt nhau. Chủ nhật đến và được đón nhận. Phet Chao Phraya không đánh trả, rút ​​lui và đợi một giây, nhưng Ahad không thèm đuổi theo và đâm vào đầu gối anh ta trong một trận không chiến. Phet Chao Phraya cũng không diễn, có vẻ chậm chạp. Những người ủng hộ chủ nhật đã cổ vũ. Ahad tiến tới đấm và đâm vào đầu gối anh ta, nghiến mạnh đến mức Petchchaopraya ném mình vào cọc và thua bằng một đòn knock-out khó tin.

Các cặp kết quả khác như sau: PK Saenchai Muay Thai Gym Small Grand Prix thắng bằng loại trực tiếp trước Ritkrairop Fiesapatum ở vòng 4, Kla Suek Sor. Salachip thua Petchkitti Dr. Kaewnonthaburi ở vòng 3, Phet Muangthai. Yai Choei Seafood thắng knock-out Damp Kiatwisut ở vòng 4, F-1 Petch Muay Thai thua Krit Ngoen Phaan Phan Muay Thai ở vòng 1 bằng knock-out.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *