Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Sunday” xuất sắc với những cú đá thu hút mục tiêu và trả thù “RoboCop” trong trận đấu Muay Thai Alliance.

Sunday Boom Dek Sien gặp lại Robocop Rhino Gold Gym sau chiến thắng trước đó vào Chủ nhật. Trong cuộc chiến này, Robocop mở trò chơi và bước đi. Anh tung chân phải luân phiên vật và tấn công, trong khi Ahad sử dụng kỹ năng siêu việt của mình để bẫy và đá chính xác với các góc để hỗ trợ. Đặt chân xuống và bắn trúng nhiều mục tiêu hơn. Robocop đã va chạm và mơ hồ nghe thấy một âm thanh. Ở vòng đấu, Ahad lại giành chiến thắng bằng điểm. Trận đấu chính của liên minh Muay Thái tại võ đài Trung tâm Thanh niên Không quân, Thupatemi, Thứ Hai, ngày 9/10. 2023.

Thi đấu Muay Thái Trận đấu liên minh Muay Thái Tại võ đài Trung tâm Thanh niên Không quân Thái Lan, Thupatemee, trận đấu chính là Chủ nhật Boom Dek Sian gặp Robocop Rhino Gold Gym, hạng cân 119 pound, đánh giá mở, Robocop, trọng tài đã dừng Kriangkrai Noykerd ngay trận đầu tiên tròn, ghép đôi vào chủ nhật này đã giành chiến thắng trước khi Robocop bước tới chỗ anh ta và đá về phía trước bằng chân phải của anh ta theo sau. Chủ nhật giữ vững trước khi làm như vậy rồi vòng tròn, tung một quyền mạnh để kết thúc hiệp đấu, buộc Chủ nhật.

Hiệp thứ hai: Robocop di chuyển nhanh, vung chân về phía trước, sau đó là một cú đẩy đầu gối. Ahad vẫn đấm phòng ngự, tung cú đá trái vượt lên dẫn trước. Trò chơi này cũng là một cuộc đua nhịp điệu. Robocop đá phải, đấm phải và nghiền nát nó. Ahad trả lời đúng phải. Họ bắt đầu chuyển đổi rất nhiều và khi kết thúc hiệp đấu, Chủ nhật diễn ra với tỷ số 11-8.

– Đội tuyển quyền anh vô địch thế giới trở lại Thái Lan sau khi giành 8 huy chương vàng.

– Somrak Noi không hề gục ngã, thi đấu khắp cả nước, ngồi vào ghế nóng và giành 7 màu Muay Thái

– Niracha, Nattawut giành chức vô địch chung cuộc, Thái Lan giành 8 huy chương vàng Muay Thái trẻ thế giới.

Vòng 3: Robocop ở vòng này bắt kịp nhịp độ trận đấu nhưng vẫn tấn công không tốt. Sunday đi loanh quanh một chút, ống chân phải dính vào, không thể chạm tới đầu gối. Chân phải của Robocop có thể làm tốt hơn rất nhiều so với việc chỉ đánh mạnh. Sau đó đánh vào quầy, đuổi theo cánh tay để đánh. Sunday đá và ném sai hướng. Ahad Koh Nai đánh thêm một đồng nữa và tiếng reo hò bắt đầu vang dội. Sunday đã trả lời và yêu cầu người chơi đấu với Robocop để đổi lấy. Kết thúc hiệp đấu, Ahad hòa 3-2.

Hiệp 4: Robocop tiến lên và trao đổi đòn phản công với Sunday. Họ trao đổi những câu nói vui vẻ. Chủ nhật đã làm điều đó và sau đó quay lại để đột quỵ và đổi đầu gối. Có một sự thay đổi khác của chân. Robocop lại đấm, vừa đi vừa va chạm, ném chân phải để đổi lấy Sunday, người cũng đánh trả lại bằng chân phải của anh ta. Sunday luôn nhấn mạnh kỹ năng đi lại của Robocop, nhưng có vẻ vẫn chưa nhất quán. Cú đá của anh ấy rất chậm. Chủ nhật chuyển sang vòng tròn với phong cách nổi trội hơn. Kết thúc vòng đấu, Chủ nhật 30-1.

Ở hiệp cuối cùng, Robocop không ngần ngại tiến tới và đấm anh ta, sau đó ôm và đánh nhau. Ahad làm theo rồi vòng tròn và đá vào hai chân trước, phá vỡ tốc độ của Robocop. Ahad lùi lại để kiểm soát, vuốt ve cánh tay nhau. Robocop nhấn mạnh vào những cú đấm. Tập trung vào khuỷu tay không thể làm được gì. Chủ nhật đá và chặn anh ta trong suốt hiệp đấu. Chủ nhật đã giành chiến thắng với một điểm để trả thù một lần nữa.

Kết quả của các cặp còn lại như sau: F1 Phet Muay Thai thua Chalamdam Sit Kamnan Neng 1 điểm, Sangtawan Chor Ha Phayak thua Sueabuk Bangmad Klongtan 1 điểm, Rak Phu Luang Detpetsithong thắng Bang Khla Noi 1 điểm Romklao Snuker.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *