Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Supachai Lek trả thù Nong Bew, võ sĩ quyền anh của Ek Wik Om Noi

Nong Biw Jitmuangnon Anh đến gặp Supachai Lek Neng Sub Yai, một đối thủ cũ mà Nong Biw đã đánh bại trước đó. Những trò chơi chiến đấu này vẫn cạnh tranh với nhau. Nhưng Supachai Lek đã vật lộn bằng chân và đánh mạnh hơn Nong Biw cho đến khi anh có dấu hiệu yếu đi, dù mạnh mẽ và quyết đoán nhưng vũ khí của anh không đủ mạnh để hoàn thành hiệp đấu. Supachai Lek lại giành chiến thắng bằng điểm. Sự kiện chính của trận đấu Muay Thái tại Sân vận động Quyền anh Om Noi Siam vào Thứ Bảy, ngày 14 tháng 10 năm 2023.

Trận đấu chính: Nong Biw Jitmuangnon Gặp Supachai Lek Neng Sub Yai, hạng cân 130 pound, tỷ số mở, Nong Biw thắng 3-2. Trọng tài đã dừng Thanachai Chamnong ở hiệp đầu tiên. Nông Biu đã thua trước đó nên trận này anh muốn ghi điểm. Cặp trò chơi này là đấm bốc nhịp nhàng. Supachai Lek phòng ngự chắc chắn và tung cú đá xuyên lốp xe trong pha trao đổi với Nong Biw. Vòng trói với Nông Biu.

Sang hiệp 2, thế trận vẫn đang tranh giành khoảnh khắc chiến đấu. Nong Biu tung cú đá phải trong khi Supachai Lekmee phản ứng và đi vòng ra. Có một chân trái được đổi bằng chân phải của Nông Biu. Hình ảnh của trò chơi vẫn còn ở gần đó. Nong Biu đã có thể sử dụng chân phải của mình một cách nhấn mạnh, thực hiện và đi vòng qua nó, kết thúc hiệp đấu, trói chặt Nong Biu.

– Bạn có thể làm được! Phet Wanchai trả thù Nuea Phet và bị chia cắt.

– Trang bị vũ khí hạng nặng! Isaan Utara đá và đè bẹp Panphet hoàn toàn.

– Rất buồn! Nhà vô địch quyền anh châu Phi bất bại qua đời sau khi bị bắn vào đầu.

Ở hiệp thứ 3, Supachai Lek phải áp sát và dẫn trước bằng một cú đấm, sau đó là một cú cẳng chân trái. Có một cú va chạm đầu gối ở bên trong. Nong Biw Tito phản đòn bằng chân nhưng mất kiểm soát và vẫn đấm trong lối chơi phòng ngự. Cho đến khi trọng tài phải cảnh cáo cả hai rút vũ khí ra. Supachai Lek tập trung nhiều hơn vào bên trong đầu gối. Nông Biu đổi chân phải và thực hiện tốt nhưng bị đá, đứt chân và ngã. Trận đấu vẫn là cuộc tranh giành nhau. Sau hiệp đấu, Supachai Lek ấn định tỷ số 5-2.

Sang hiệp 4, Supachai Lek vẫn tập trung dùng chân trái trao đổi với chân phải của Nong Bew, khiến trận đấu trở nên cởi mở hơn trước. Nong Bew chăm chỉ hơn, tập luyện đôi chân và đấu vật. Khả năng căn thời điểm bằng chân trái của Supachai Lek được chú ý nhiều hơn, bao gồm cả việc anh ấy vật lộn bên trong. Supachai Lek cởi mở hơn và tấn công Nong Biw cho đến khi anh phải đổi người. Supachai Lek đã chăm chỉ hơn từ bên ngoài lẫn bên trong. Nong Biw đánh phải và đánh trả. Sau khi kết thúc hiệp đấu, Supachai Lek tiếp tục dẫn trước 12-1.

Ở hiệp cuối cùng, Nong Biw bước về phía anh ta và giơ chân lên đánh, sau đó là một cú cùi chỏ. Supachai Lek ném chân trái, sau đó là một cú đấm trái trước khi bắt anh ta trong một trận đấu vật. Nong Biw bước về phía anh nhưng không thể làm gì được. Supachai Lek hoàn toàn kiểm soát thế trận. Hỗ trợ bằng những cú đấm và sau đó cố gắng đánh cả hiệp. Supachai Lek giành chiến thắng với tỷ số 49-48, một lần nữa báo thù.

Các kết quả trận đấu khác như sau: Jongsanan Sit Thanay K thắng bằng điểm trước Loma Luk Suan, Wan Phadet Auto Ar One thắng bằng loại trực tiếp trước Roi Pond Phayak Arun ở vòng 4, Lanya Kaew T. Silaphon thắng bằng điểm trước Kongnapa SS Toi Paet Riu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *