Thứ Hai, Tháng Mười 2

Supawat giành chức vô địch hạng 57 kg nam, sẵn sàng dẫn đầu đoàn quân giành cúp PTT Muay Thai tổng thể nam.

Supawat Songkong hoặc Diesel Lek Build JC từ đội Quân đội xuất hiện để gặp Ronnarit Ratchapong từ đội Đại học Thể thao Quốc gia. Kampus Maha Sarakham (Mor. Maha Sarakham) trong cặp đấu này ban đầu Ronnarit là người đi bóng để mở đầu trận đấu nhưng đã bị Supawat tung người cản phá và đặt chân không tốt. Cặp đôi đã vui vẻ trao đổi vũ khí, với Ranarith tăng tốc ở hiệp thứ 2, luân phiên đi bộ và đẩy chân phải của anh ấy, làm tốt hơn cho đến khi anh ấy phải quyết định ở hiệp cuối cùng. Supawat là người vừa đi vừa bóp chân trái, còn hay hơn là đổi chân để đấu với Ranarit cho vui nhưng đến cuối động tác nâng thì Supawat đã làm được và kiểm soát trận đấu trước khi giành được điểm. Giành HCV hạng 57 kg nam.

Giải vô địch Muay Thái nghiệp dư Thái Lan Vòng chung kết ngày 18/7/2023 tại nhà thi đấu đa năng của Cơ quan quản lý thể thao Thái Lan, mẫu 48 kg, nam Thanakrit Tophunphin (Imane Hải quân) thua RSC Suphanat Petcharak (Quân đội) hạng 3, mẫu 51 kg, nam, Chalongchai Menildee hay Petchsuphan P. Daorungruang (Quân đội) thắng bằng điểm Nattakarn Sangthong (Đại học Chaiyaphum), hạng 54 kg. Nam Nopparut Wanpeng (Quân khu 3) thua Teerawat Chanklang (Quân đội) bằng điểm

Vòng loại 60 kg Suthiwat Laothong hoặc Somrak Noi Muay Ded 789 Chaiwat Aptikarnang hoặc ET Ted Ded 99 của Quân đội Hoàng gia Thái Lan ở vòng đầu tiên, người mẫu 63,5 kg Suriyan Busdee (Mosc. Chaiyaphum) Vòng loại trực tiếp Abdulmalek Thingnam (Por . Prachansi ) vòng Phiên bản hạng 2, 67kg của Weerasak Tarakhad hoặc Superball Ted99 giành chiến thắng bằng số điểm của Pasu Kruewan hoặc Akademi Moradot Petch Yindee ( Wor. Sangprapai)

– Chỉ dành cho người hâm mộ mô hình! Khoe vếu ăn mừng chiến thắng boxing.

– Tay đấm “Nirawan” vàng, người mẫu 51 kg, nữ đấu Muay Thái nghiệp dư, PTT

– Diesel Noi kiểm soát trận đấu trong những pha đánh đấm, đánh bại thầy Pansak trong chiến thắng quyết định trong 7 màu võ sư Muay Thái

Về dự lễ tổng kết có Mr. Phó chủ tịch Hiệp hội Muay Thái nghiệp dư Thái Lan Amnuay Ketbamrung chủ trì lễ trao cúp cho đội nam Quân đội và đội nữ Lực lượng Không quân. Võ sĩ nam xuất sắc nhất là Supawat Songkong của Team Petchyindee Võ sĩ nữ xuất sắc nhất là Nirawan Tungjiw của Không quân Hoàng gia Thái Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *