Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Super Lek đã để lại lời nhắn này cho “Nong Tang” trước khi chiến đấu với ONE Lumpini.

Superlek Kiatmoo 9, nhà vô địch kickboxing thế giới Huấn luyện cho giới truyền thông, thể hiện ca khúc kickboxing mạnh mẽ trước khi gặp Rodtang Jitmuangnon. Nhà vô địch thế giới hạng ruồi Muay Thái (125-135 pounds) Tôi chắc chắn trận đấu này sẽ rất hấp dẫn. Dù là tiền bối, hậu bối yêu nhau nhưng họ vẫn đứng trên sân khấu và cống hiến hết mình. Anh ta đã nghiên cứu rất kỹ các băng ghi hình trận đấu xe tăng. Phong cách chiến đấu là không thể đoán trước. Nó phụ thuộc vào ai sẵn sàng hơn.

Trận đấu mà người hâm mộ quyền anh chờ đợi đang tiến gần hơn: Rodtang Jitmuangnon. Nhà vô địch thế giới Muay Thai hạng Flyweight (125-135 pounds), người đã vô địch được 4 năm, gặp Superlek Jitmuangnon. Nhà vô địch kickboxing thế giới cùng hạng đã được đề cử vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 9 năm 2023 trong trận đấu ONE Lumpini tại Sân vận động Quyền anh Lumpini.

– “Tangtang” và “Tawanchai” nằm trong top 10 vận động viên ONE có lượng người theo dõi trên mạng xã hội cao nhất trên toàn thế giới.

– Buakaw đánh nhau với Kido, trận RWS Rajadamnern không có kết quả.

– “Sếp Chatri” cảm ơn. MỘT khán giả xem quyền anh đã tăng gấp 30 lần sau 5 năm.

Mới đây nhất, vào tối ngày 13/9, ban tổ chức đã tổ chức buổi tập huấn Super Lek dành cho giới truyền thông tại Yok Khao Muay Thai Camp, Sukhumvit Soi 16, với giới truyền thông đến đưa tin trực tiếp. Trước khi tập luyện, Superlek đã trả lời phỏng vấn rằng: “Trận đấu này đã được chuẩn bị hơn một tháng. Chuẩn bị chiến đấu Họ chưa từng chiến đấu trước đây nên họ không lo lắng về bất cứ điều gì. Ngay cả khi cân nặng hiện tại của bạn là hơn 5-6 kg, bạn vẫn có vài ngày để giảm. Khả năng bị knock-out là rất lớn vì cả hai đều là những võ sĩ mạnh ngang nhau. Nó giống một kế hoạch chiến đấu hơn. Tôi đã xem nhiều băng đánh nhau hơn bất cứ ai tôi từng đánh nhau. Biết đấm Nong Tang và tôi thân thiết nhưng trên sân khấu chúng tôi nhất định sẽ nỗ lực hết mình. Tôi muốn để lại lời nhắn này cho Nong Tang: Hãy đến với nhau nhé”, Superlek tiết lộ.

Nhà báo còn hỏi anh sẽ làm gì sau này nếu giành được 2 chức vô địch thế giới, Superlek tiết lộ anh thừa nhận đã chán ngấy quyền anh. Vì anh đã thi đấu từ năm 8 tuổi cho đến năm 28 tuổi, nếu trận đấu cuối cùng, anh muốn đối đầu với Jonathan Haggerty, nhà vô địch thế giới Muay Thái người Anh.

Dành cho MỘT trận siêu chiến Lumpini lần này. Vé đã được bán hết trong vài ngày nay. Người hâm mộ quyền anh có thể xem trên Kênh 7 từ 8h30 – 11h30 tối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *