Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Super Lek muốn nhanh chóng đóng trò chơi và loại bỏ anh ta. Takeru nhìn qua cảnh quay và nhanh chóng gặp một chiếc xe tăng.

Superlek Kiatmu9 đã khẳng định sự sẵn sàng trước khi bảo vệ ngôi vô địch thế giới Muay Thái hạng 135 pound trước đối thủ người Nhật Takeru Segawa vào ngày 28/1/2024 tại Tokyo. Nhật Bản hiện nặng hơn 4 pound, anh không ngần ngại tự tin sẽ làm tốt việc cố gắng giành suất knock-out để gặp Rodtang Jitmuangnon. Lại là đối thủ cũ

Superlek Kiatmoo 9, võ sĩ nổi tiếng người Thái Lan đang giữ chức vô địch thế giới Muay Thái hạng 135 pound, dự kiến ​​sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước Takeru Segawa, một đối thủ mạnh đến từ Nhật Bản. Họ dự kiến ​​gặp nhau trong sự kiện chính tại ONE 165 vào ngày 28 tháng 1 năm 2024 tại Tokyo. Nhật Bản

Gần đây nhất, vào trưa ngày 21/1/2024, ban tổ chức cuộc thi đã sắp xếp một cuộc phỏng vấn đặc biệt với Super Lek và quá trình tập luyện đã cho thấy sự hoàn hảo của họ. Tại trại học viện Muay Thai Rompho Mansion, Rama 4, được giới truyền thông đưa tin khá nhiều.

Superlek tiết lộ: “Tôi rất vui và hào hứng khi có cơ hội đấu với võ sĩ tài năng này. Anh ấy đã biết từ lâu rồi. Phản ứng nhanh chóng là một thách thức. Anh ấy là một võ sĩ giỏi. Tôi đã xem đoạn ghi âm của anh ấy. Anh ấy nhanh nhẹn và có những cú sút tốt. Nhưng tôi sẽ không chậm hơn anh ấy. Nhưng những đứa trẻ nặng cân nghĩ rằng nó phải tốt hơn. Tôi đã chiến đấu hai lần ở Nhật Bản. Không khí rất sôi động. Tôi không có bất kỳ áp lực nào. Thú vị hơn so với đấu ở nhà, trận đấu này sẽ kéo dài 5 hiệp, kế hoạch đấu là kết thúc trận đấu thật nhanh để những người hâm mộ quyền anh ở nhà thấy rằng chúng ta có thể làm được. Anh ấy cũng muốn đánh gục tôi. Chúng ta đã gặp mặt đối mặt. Tôi muốn hạ gục bạn trong cuộc chiến này, ngay cả khi đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.”

“Tôi đã thấy Takeru đấu với Yodkritsada, anh ấy cũng bị thương ở tay trái, nhưng anh ấy không bất cẩn. Anh ấy vẫn nặng 2 kg (4 pound), nhưng anh ấy không tính đến quá khứ. Tôi nghĩ thà bắt đầu sớm trước khi ra ngoài hoặc không quá 1kg. Nếu có thể bảo vệ danh hiệu của mình, tôi muốn đấu với Rodtang Jitmuangnon. Một lần nữa yêu thích Muay Thái để chúng ta không gặp khó khăn nữa. Dù sao, tôi hy vọng sẽ có nhiều người hâm mộ quyền anh Thái Lan cổ vũ cho tôi vào thời điểm này. Tôi sẽ cố gắng hết sức có thể”, Superlek tiết lộ.

Sau đó, Superlek luyện tập bằng cách sút trúng đích. đấm thật mạnh vào bao Đặc biệt là ống chân phải là phần chiếm ưu thế. Tiếng ồn ào trong phòng tập cùng với thủ thuật đặc biệt để đánh bại Takeru Còn nửa tiếng nữa mới xong.

Về phần đội Super Lek, họ sẽ khởi hành vào thứ Tư, ngày 24 tháng 1 năm 2024 để thích nghi với môi trường ở Nhật Bản. Sẽ có đợt cân trước vào ngày 27 tháng 1 năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *