Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Superlek” bảo vệ danh hiệu của mình trước “Elias” trong ONE Fight Night18.

“Superlek Kiatmoo 9” đang chuẩn bị trở lại kickboxing một lần nữa. Sẵn sàng bảo vệ ngai vàng lần thứ hai, đối đầu với “Elias Mahmoudi” đến từ Algeria. Sự kiện này đảm bảo sự phấn khích để chào đón năm 2024.

Hành động ONE Fight Night 18 với những trận đấu quyền anh mới nhất được mọi người chờ đợi. “Superlek Kiatmoo 9”, Nhà vô địch thế giới Kickboxing hạng Flyweight (125-135 lbs.), 28 tuổi đến từ Buriram, có cơ hội bảo vệ danh hiệu lần thứ hai. Gặp gỡ chủ nhân chiếc ghế số 5 của Sân khấu, “Elias Mahmoudi”, võ sĩ 25 tuổi đến từ Algeria, được truyền hình trực tiếp từ Sân vận động quyền anh Lumpini (Ramintra) trong giờ vàng ở Mỹ. tương đương với 8 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 13 tháng 1 năm 2024.

Còn với “Super Lek”, hiện tại phong độ của họ đang ngày càng được nâng cao. Sau khi tạo nên kết quả xuất sắc trong suốt năm 2023 của võ sĩ hàng đầu đến từ Buriram. Bắt đầu năm mới bằng việc đánh bại “Daniel Puertas”, một tay vợt điêu luyện đến từ Tây Ban Nha. Hãy giành chiếc đai vô địch thế giới ONE Flyweight Kickboxing World Championship còn trống vào tháng 1 năm 2024 trước khi tiếp tục chuỗi trận của mình bằng cách hạ gục “Daniel Williams”, võ sĩ mang nửa dòng máu Thái-Úc. Trong lần bảo vệ danh hiệu đầu tiên vào tháng 3 năm 2024

Sau khi bảo vệ được danh hiệu cuối cùng của mình, “Superlek” quyết định vượt qua ranh giới để chiến đấu ở Muay Thái. mà anh ấy đã thể hiện phong độ ấn tượng Sau khi giành chiến thắng trong các hiệp đấu không hoàn chỉnh trước “Nabil Anan” và tay vợt mạnh mẽ người Nga “Tagir Khalilov”, trong khi trong trận đấu mới nhất, anh ấy đã đánh bại được “Rodtang Jitmuangnon”, vua Muay Thái cùng hạng. Bạn có thể đi xuống. Trong một trận đấu ngoài luật Muay Thái, trận đấu hạng siêu hấp dẫn là 140 lbs vào tháng 9 năm ngoái. Trở lại với luật kickboxing lần này “Superlek” có sự quyết tâm và quyết tâm. và mong muốn bảo vệ ngai vàng một lần nữa Sau khi chờ đợi cuộc chiến này suốt 8 tháng.

“Elias Mahmoudi” nổi tiếng trong giới hâm mộ quyền anh Thái Lan. Sau khi nhận được cơ hội vàng để tranh đai vô địch kickboxing hạng ruồi còn trống vào năm 2019, anh đã không thực hiện được ước mơ của mình. Sau khi thua “Petchdam Petchyindee Academy” hai trận đấu sau đó, anh đã nhảy qua vạch để thi đấu theo luật Muay Thái. Bằng việc thắng lươn cha “Lertsila Phuket Top Team” và thua “Mongkolphet Petchyindee Academy” vào tháng 6 năm 2021.

Sau hai năm không xuất hiện trên võ đài để thể hiện kỹ năng của mình do sự lây lan của COVID-19 và chấn thương, “Elias” cuối cùng đã trở lại chiến đấu theo cách anh muốn một lần nữa tại ONE Fight Night 13 vào ngày 4 tháng 8. và với khát khao chiến thắng mãnh liệt, anh đã đuổi kịp “Edgar Tabares”, một người từng thách thức ngai vàng Muay Thái. vì vậy hãy đánh bại TKO Chỉ cần bắt đầu vòng đầu tiên.

Khi đối đầu với “Super Lek” lần này “Elias”, người hiện đang ngồi ở ghế số 5 của bảng xếp hạng ONE Kickboxing, hạng ruồi, có mặt với hy vọng trở thành người tiếp theo chiếm lấy ngai vàng. Để xóa đi những ký ức kinh hoàng mà anh đã trải qua 4 năm trước. Theo dõi diễn biến trận đấu này trên trang Facebook ONE Championship Thái Lan, trang web ONEFC.com và Instagram ONEChampTh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *