Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Superlek mở lòng về Rodtang sau một màn đấu súng nảy lửa.

Superlek Kiatmoo 9, võ sĩ xuất sắc nhất Thái Lan Gửi tin nhắn tới Rodtang Jitmuangnon Sau bộ phim chiến đấu lịch sử ONE LUMPINE34

Superlek ban đầu được lên kế hoạch tranh đai vô địch thế giới Muay Thái với Rodtang Jitmuangnon. Nhưng anh không thể đáp ứng giới hạn trọng lượng, hơn 5 pound, khiến trận đấu sắp tới chỉ là một cuộc chạm trán không tranh chức vô địch.

Kết quả của cuộc thi là Super Lek đã giành chiến thắng với số điểm nhất trí. Ở hiệp 2, anh tung cùi chỏ khiến Đường Tăng bị trọng tài đếm 8.

– “Tank” đăng bài đầu tiên sau khi thua cuộc. Trận chiến nóng bỏng “Superlek” ONE LUMPINEE34

– Người hâm mộ quyền anh chán ngấy rồi! “Tangtang vs. Superlek” không còn tranh đai nữa. Tổ chức chiến đấu ở địa điểm mới

– Xe tăng cho thấy cuộc chiến này rất lớn! Tôi muốn trở thành người đầu tiên đánh bại Super Lek.

Tuy nhiên, âm thanh của kịch tính theo sau. Hai tạ khiến đối thủ phải gánh 5 pound và So-ae Jitmuangnon Đăng trên trang Facebook cá nhân về nỗi sợ hãi phổ biến, “King Kickboxing” đã đưa ra lời xin lỗi tới đội Rodtang kể từ tối thứ Sáu tuần trước.

“Tôi không còn gì để nói ngoại trừ… Tôi xin lỗi đội Nong Tangtang vì những điều mà tôi đã tốn rất nhiều công sức mà không thể làm được. Cảm ơn Tang Tang đã đồng ý chiến đấu trong trận chiến này. Điều mà bản thân tôi cũng biết. đang trong hoàn cảnh vô cùng bất lợi, tôi đã làm tròn bổn phận, tôi và thùng đã đầy, không có lý do gì, ngoài việc quay lại để sửa chữa và hoàn thiện bản thân.

“Cảm ơn em yêu vì đã để lại cho anh rất nhiều vết sẹo.”

“Tôi xin lỗi từ tận đáy lòng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *