Chủ Nhật, Tháng Ba 3

“Supersports” hợp tác với “Tammy” để tổ chức một phòng khám quần vợt. Anh ấy rất vui vì sự đón tiếp tốt.

Supersports đã hợp tác với “Tammy” của Tamarind Thanasukarn để tổ chức hoạt động “Phòng khám quần vợt Supersports cùng Tammy” nhằm hướng dẫn chuyên sâu cho người tham gia kỹ thuật chơi tennis với các chuyên gia. Rất hài lòng với phản hồi.

CRC Sport Company Limited, công ty con của Central Retail Store Management “Supersports”, nhà bán lẻ đồ thể thao hàng đầu Thái Lan, hợp tác với “Tammy” Tamarind Thanasukan, cựu tay vợt nữ số 1 Thái Lan và số 19 thế giới, để tổ chức hoạt động “Supersports” Tennis Clinic with Tammy” giảng dạy kỹ thuật tennis chuyên sâu cho 35 người tham gia tại sân tennis Crystal Sport, đường Pradit Manutham, Bangkok vào thứ Bảy, ngày 25 tháng 11 năm 2023.

Đối với hoạt động “Phòng khám quần vợt Supersports với Tammy” do Supersports, Asics, Babolat và 100 Plus tài trợ, sự kiện này được vinh danh bởi Teerawat Junghatthasathit, Giám đốc Hàng hóa Giày Hiệu suất, CRC Sport Company Limited, Trun Thanakittiwara, Giám đốc Quốc gia, ASICS Thái Lan và Nuploy Masayamas, Giám đốc Kinh doanh, Racquet Sport Company Limited, nhà phân phối của Babolat Thái Lan, cũng tham gia hoạt động này.

“Phòng khám quần vợt Supersports với Tammy” được chia thành nhiều hoạt động. Trong phần đầu tiên, hoạt động trên sân trong quá trình “Bài tập chân tuyệt vời giúp cơ bản về quần vợt tốt hơn” nhằm cung cấp kiến ​​thức về động tác chân tốt giúp cải thiện các nguyên tắc cơ bản khi chơi quần vợt. Tiếp theo là các hoạt động Khởi động, Bài tập chân, Bài tập nhanh nhẹn để làm nóng cơ thể trước khi tập động tác chân. và tập di chuyển nhanh nhẹn

Sau đó là hoạt động vào sân trong phần “Cơ bản về quần vợt” -Tennis Correct Basic (Ground Stoke, Volley, Serve và Tactics) Đó là về những kiến ​​​​thức cơ bản khi chơi quần vợt với những kiến ​​thức cơ bản chính xác, bao gồm các cú đánh mặt đất, cú vô lê, cú giao bóng và chiến thuật Hoạt động “Trò chơi tennis vui nhộn và thi đấu cùng huấn luyện viên Tammy”: Thi đấu với “Huấn luyện viên Tammy” của Tamarind Thanasukan và chơi các trò chơi vui nhộn cùng các thí sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *