Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

“Supranee” sẵn sàng tri ân cao thủ Muay Thái của Soft Power World

“Dr. Ying” Tiến sĩ Supranee Guptasa, Giám đốc Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia Sẵn sàng tri ân người thầy Muay Thái với Thế giới Quyền lực mềm, trong khi Dr. Sakchai Thapsuwan tin rằng có cơ hội để kiềm chế WTP 2028

Khi Thái Lan tổ chức Giải vô địch thế giới Muay Thái quốc tế năm 2023 “Ifma Senior World Championships 2023” tại Central World Live Hall, tầng 8, Central World Ratchaprasong, Bangkok từ ngày 4 đến ngày 12 tháng 5 năm 66 với hơn 3.000 vận động viên, huấn luyện viên và quan chức đến từ 112 quốc gia và 5 châu lục trên thế giới tham dự cuộc thi kỷ niệm 30 năm thành lập Liên đoàn các Hiệp hội Thể thao Muay Thái Quốc tế (IFMA).

Trong cuộc thi, cuộc thi Wai Kru Muay Thái cũng được tổ chức. tại Quảng trường B, Central World, Ratchaprasong, từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 5, với lễ khai mạc cuộc thi được tổ chức vào ngày 8 tháng 5. Vinh dự được “Tiến sĩ Ying” Dr. Supranee Guptasa, Giám đốc Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia (NSDF), Dr. Sakchai Thapsuwan, Chủ tịch Hiệp hội Thể thao Muay Thái nghiệp dư Thái Lan dưới sự bảo trợ của hoàng gia và là chủ tịch Ifma, ông Stefan Fox, Tổng thư ký Ifma, ông Somchat Charoenwatcharawit, Chủ tịch Hiệp hội Quyền anh Chuyên nghiệp Thái Lan, v.v.

– 3 võ sĩ Thái Lan xếp hàng vô địch Muay Thái thế giới

– Ifma mở 3 kênh để người hâm mộ thể thao cổ vũ các võ sĩ Muay Thái tại Giải vô địch thế giới.

– Khai mạc Giải vô địch Muay Thái thế giới tại Central World

nhân dịp “Wai Kru Muay Thai” là phần thể hiện bản sắc. Truyền thống của môn thể thao “Muay Thái” mà người nước ngoài quan tâm. Mà chính phủ Thái Lan đang muốn từ chối vấn đề “Muay Thái” và Wai Kru Muay Thai vốn là di sản của Thái Lan để trở thành Quyền lực mềm Thế giới Nhân dịp Thái Lan đăng cai Giải vô địch Muay Thái Quốc tế 2023, cuộc thi đã được được tổ chức. “Wai Kru Muay Thai” còn xuất hiện cho hơn 3.000 võ sĩ Thái Lan đến từ 112 quốc gia, 5 châu lục trên thế giới biết đến. Đó cũng là một trong những quá trình thúc đẩy “Muay Thái” cũng được đưa vào Thế vận hội mùa hè sắp tới.

Tiến sĩ Supranee Guptasa, Giám đốc Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia, tiết lộ rằng các hoạt động liên quan đến Muay Thái là quyền lực mềm, hầu hết mọi người có xu hướng hiểu rằng đó chỉ là quyền Thái. Nhưng điều quan trọng nhất làm nên Muay Thái chính là nghệ thuật và văn hóa của đất nước. Bởi vì có việc phải tỏ lòng kính trọng với Kru Muay. Bao gồm mẹ của Muay Thái, Muay Thái ren và quyền anh Thái, Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia (NSDF) quảng bá toàn diện nghệ thuật và văn hóa Muay Thái của chúng ta từ thời thơ ấu cho đến khi lớn lên với tư cách là một võ sĩ quyền anh. hay chơi thể thao Chính sách được chính phủ chấp nhận là Thái Lan sẵn sàng làm mọi thứ để hỗ trợ Muay Thái trên trường quốc tế. Và chúng tôi sẵn sàng thuyết phục khách du lịch trên toàn thế giới đến với Thái Lan. để học cách tôn trọng đội Muay Thái Ngay cả Muay Thái cũng đúng cách, đó là Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia và Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT) đang cùng nhau cố gắng hết sức để quảng bá điều này ra thế giới. nơi ngành thể thao Muay Thái đã phát triển vượt bậc Sau thành công của Thế vận hội 2022 tại Birmingham Hoa Kỳ Và sẵn sàng tham gia tranh huy chương tại Thế vận hội 2025 tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa

Bên cạnh Tiến sĩ Sakchai Thapsuwan, chủ tịch Ifma, cho biết quá trình thúc đẩy “Muay Thái” thi đấu tại Thế vận hội mùa hè đang diễn ra tốt đẹp. Muay Thái đã được chấp nhận rộng rãi từ khắp các châu lục trên thế giới, khiến Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) phê duyệt Muay Thái là một trong những môn thể thao được liệt kê trong danh sách các môn thể thao đã được IOC thông qua để xem xét và lựa chọn. trong tương lai mà ông rất tin tưởng rằng tại Thế vận hội Mùa hè 2028 ở Los Angeles, Hoa Kỳ, Muay Thái có cơ hội rất cao được IOC xem xét đưa vào thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *