Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Supreme quyết định cho “Piyanut” thi đấu ở giải VĐQG châu Âu.

“Supreme Thipaya Chonburi-E.Tech”, đội xếp thứ 4 ở giải cao su chuyên nghiệp của Giải VĐQG Thái Lan. Quyết định cho “Pan” Piyanuch Pannoy, đội trưởng đội tuyển quốc gia Thái Lan, sang thi đấu ở giải VĐQG châu Âu, Chủ tịch CLB Panuwat Khanthamolikul tiết lộ Piyanuch đã gia hạn hợp đồng với đội bóng cách đây vài tháng. Nhưng khi các giải đấu bên ngoài liên hệ với chúng tôi và muốn các vận động viên ra sân và tích lũy kinh nghiệm.

Ông Panuwat Khanthamolikul, Chủ tịch Câu lạc bộ bóng chuyền tối cao của đội từng 3 lần vô địch Thai League và là đội đứng thứ 4 mùa giải 2022-2023 tiết lộ, Piyanuch Pannoy đã thông báo với chúng tôi rằng tuần trước có lời đề nghị từ nước ngoài đến thi đấu ở giải VĐQG Thái Lan. giải đấu ở châu Âu. Cả đội đã bàn bạc và đồng ý để anh ấy ra đi. Mặc dù bàn phím là Hợp đồng với nhóm đã được kết nối cách đây vài tháng.

“Nhưng đó là theo chính sách của đội. Nếu trong một khoảng thời gian được coi là thích hợp. Chúng tôi sẵn sàng tạo cơ hội cho các vận động viên biểu diễn ở nước ngoài. Trường hợp này có thể hơi bất ngờ. Nhưng chúng tôi đã có thể sắp xếp nhiều loại giấy tờ khác nhau trước khi đi du lịch. Cuối cùng, tôi xin nhường lại điều này cho những người hâm mộ bóng chuyền Thái Lan. Hãy ủng hộ Pan ra nước ngoài thi đấu vào mùa giải tới”, ông Phasewat nói.

– “Chatchuon” không bỏ cuộc và muốn dẫn dắt đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan đến Thế vận hội.

– “Toey-Hattaya” được giải phóng và mang về huy chương, sẵn sàng đi tiếp ở giải VĐQG Nhật Bản.

– “Huấn luyện viên khẩn cấp” chỉ trích tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan chiến đấu không chịu bỏ cuộc cho đến khi giành huy chương.

Piyanuch cũng bộc lộ cảm xúc của mình về quyết định này. “Tôi rất vui và phấn khích khi một đội đã liên hệ với chúng tôi. Thực ra năm nay tôi có ý định thi đấu ở Thái Lan. Nhưng với cơ hội đến, chúng tôi quyết định làm điều đó. Tôi phải cảm ơn Trưởng lão tối cao. Nhiều người đã được phép rời đi. Trong quá khứ, tôi đã chơi ở châu Âu hơn mười năm trước. Chúng tôi còn trẻ và thiếu kinh nghiệm khi rời đi vào thời điểm đó. Nhưng bây giờ chúng tôi muốn chứng tỏ bản thân một lần nữa khi lớn lên. và có thêm kinh nghiệm về Hành trình này, chúng tôi nghĩ sẽ không có vấn đề gì. Thực sự, tôi đã rất bí mật khi rời đi. Tôi đi một mình và không có bạn bè, nhưng tôi muốn cố gắng ở lại đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *