Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

Sút Thái dạy kiểu Việt Nam, giành vé vào vòng 2 Asian Cup

Tâm phục khẩu phục trẻ Thái, thắng Việt Nam 81-55 qua 3 ván ở bảng D, Thái Lan thắng liên tiếp, giành trọn 6 điểm, đứng nhất bảng và chắc suất vào vòng loại thứ 2, sẽ tranh tài vào tháng 2 tới. năm phía trước đã hoàn thành.

Giải bóng rổ châu Á “2025 FIBA ​​Asia Cup” Vòng loại Đông Đông tại UG Arena, Ulaanbaatar Mông Cổ Bằng cách điền tên đội tuyển trẻ quốc gia Thái Lan vào thi đấu ở bảng D cùng với Malaysia, Tahiti, Việt Nam và chủ nhà Mông Cổ

Trong ngày 11-11, đội tuyển Thái Lan thi đấu 2 trận, thắng Malaysia và Tahiti 2 trận, được 4 điểm, xếp nhất bảng, vào chơi trận thứ 3, gặp Việt Nam, xếp thứ 2. Từ một nhóm đã chơi 1 trận. và thắng Tahiti thì có 2 điểm tích lũy. Ở ván đấu này, nếu đội tuyển trẻ quốc gia Thái Lan thắng được ván 3 thì số điểm tích lũy sẽ đủ để đi tiếp vào vòng trong. đi ngay lập tức

– Đội nữ trẻ khỏe Chonburi vô địch giải bóng rổ 3BL Thái Lan, sân đầu tiên vô địch

– “3BL Thailand League” đã sẵn sàng để bùng nổ trận đại chiến bóng rổ chuyên nghiệp 3×3! Thu hút các cầu thủ bóng rổ đẳng cấp thế giới tham gia thi đấu, nhằm giành quyền tham dự Paris 2024.

– Mùa giải NBA 2022-23 Xem mọi trận đấu với “NBA League Pass” để nhận ưu đãi thấp nhất từ ​​trước đến nay.

Danh sách 5 cầu thủ đầu tiên của 2 đội Thái Lan gồm Nattakarn Muangboon, Frederick Lich, Moses Morgan, Narathip Boonserm và Teerawat Chantachon, trong khi Việt Nam có Ko. Dang Tran, Minh An Du, Justin Duang Young, Dang Thanh Dinh, Hooi Phu Vinh Nguyen.

Đầu hiệp 1, “Freddy” Frederick Lich vẫn là người ghi bàn cho Thái Lan, người đã giúp đội này phá vỡ lối chơi phòng ngự của đối phương và ghi bàn giúp Thái Lan dẫn trước 10 điểm với tỷ số 17-7, nhưng sau đó Việt Nam bắt đầu tổ chức được thế trận. chơi và chiến đấu tốt. Cố gắng đột phá vào khu vực dưới khung thành của Thái Lan, nơi mà trong hiệp 1 trận này hàng phòng ngự được coi là không chặt chẽ. Người sau ghi bàn thắng vui vẻ 18-25 vào cuối quý đầu tiên.

Trận đấu trong hiệp hai trông giống như Thái Lan, nơi mà bàn thắng được kỳ vọng nhiều hơn. Đặc biệt trong nhịp đập nhanh với những nhân vật tốc độ như Freddie và “Hoàng tử” Manaswi Butduang, những cầu thủ vào thay người băng xuống dùng tốc độ đưa bóng qua vòng trong, nơi dù không sút được cũng thường xuyên bị phạm lỗi. điểm cho đội tiếp tục là Thái Lan, người có khả năng ghi bàn độc nhất vô nhị trong hiệp hai, ghi 47-33 trên sân khách.

Một điều mà Việt Nam hiếm thấy ở trận đấu này đó là những cú sút 3 điểm. Một điểm quan trọng khác khiến họ phải bám đuổi Thái Lan là có điểm, không bao giờ bám đuổi vì trong mỗi hiệp đấu, phía Thái Lan sẽ tiếp tục tỏa sáng cho đến khi trận đấu trở thành một điểm trong hiệp đấu thứ ba, nơi Freddy và “Mo” Moses Morgan, hai người Thái Lan. một nửa vào sân để vẽ lại mô hình sau thời gian nghỉ giữa hiệp hai. Cả hai đều ghi 3 điểm và xuyên thủng hàng phòng ngự của Việt Nam. Trong khi lối chơi tấn công của tuyển Việt Nam không gây lo ngại cho Thái Lan. Kết thúc hiệp 3, Thái Lan bỏ xa 23 điểm với tỷ số 64-41.

Thời gian còn lại, Việt Nam đã không thể thay đổi tình thế. Kết thúc cuộc thi, Thái Lan đánh bại Việt Nam với tỷ số 81-55 qua 3 ván đấu ở bảng D. Thái Lan thắng liên tiếp, giành 6 điểm, đứng nhất bảng và giành quyền vào vòng loại thứ hai sẽ được tổ chức. . vào tháng 2 năm sau.kemas Trận đấu cuối cùng của Thái Lan ở vòng này sẽ gặp chủ nhà Mông Cổ vào ngày 14 tháng 11 năm 2022 lúc 5:30 chiều theo giờ Thái Lan. Bạn có thể theo dõi chương trình phát sóng trực tiếp trận đấu trên kênh YouTube của FIBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *