Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Suteephat-Chonlathit” cùng 3 chuyên gia Thái Lan khác tiếp tục thi đấu 36 hố để giành vé nâng golf.

“Proty” Suthipat Pratheepthianchai và “Pro Nai” Chonlatit Chuenbunngam trình diễn xuất sắc sau vòng hai cuộc thi “Lift Golf Promotions” tại Câu lạc bộ Golf Abu Dhabi, Hoa Kỳ. các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

“Proty” Suthipat Pratheepthianchai, tay vợt chuyên nghiệp 30 tuổi đến từ Bangkok, bất bại với tỷ số 8 dưới 64. là tay golf có thành tích tốt nhất cùng với “Pro Nai” Chonlatit Chuenbunngam, tay golf 25 tuổi đến từ Nakhon Pathom, đạt điểm 6 dưới par 66, ngang bằng với tay golf Braden Thornbury. Người Mỹ sau vòng 2, những golf thủ hàng đầu đã vượt qua vòng 1 Và 13 golf thủ được tạm biệt từ vòng 1 sẽ thi đấu vào thứ Bảy, ngày 9 tháng 12 năm 2023 trong cuộc thi “Lift Golf Promotions” tại Câu lạc bộ Golf Abu Dhabi, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất. Để chọn ra 20 tay golf có thành tích tốt nhất thi đấu vào vòng chung kết sẽ là trận đấu 36 lỗ. Top 3 golf thủ sẽ giành vé lên chơi tại Lift Golf League 2024.

Suradit Yongcharoenchai kết thúc với điểm 5 dưới par 67, hòa với 4 tay golf khác, ở vị trí thứ 6, trong khi Kan Charoenkul và Phum Saksaensin kết thúc với điểm 4 dưới 68, hòa ở vị trí thứ 11, cả hai đều tiến vào vòng tiếp theo. với Samtha Kaewkanchana, Pachara Kongwatmai và Setthi Prakongwet vẫn chưa quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *