Thứ Năm, Tháng Hai 22

“Suwat” quảng bá Thái Lan mở rộng, thể hiện tiêu chuẩn tổ chức thể thao đẳng cấp thế giới

Hành động giải quần vợt nữ Sự kiện WTA 250 “Thái Lan mở rộng 2024 do EA trình bày” tranh tài với tổng số tiền thưởng lên tới 267.082 đô la Mỹ, tương đương khoảng 10 triệu baht, tại Hua Hin Arena, tỉnh Prachuap Khiri Khan. Từ ngày 29 tháng 1 đến ngày 4 tháng 2. ’24, mới nhất, Ngài Suwat Liptapanlop, nguyên Phó Thủ tướng, Chủ tịch danh dự Hiệp hội quần vợt sân cỏ Thái Lan dưới sự bảo trợ của Hoàng gia tiết lộ rất vui mừng khi Thái Lan vinh dự được đăng cai tổ chức giải quần vợt nữ. WTA 250 Thái Lan mở rộng 2024 do EA tổ chức lần thứ 4, được coi là giải quần vợt lớn nhất ASEAN và xếp trong top 10 châu Á.

“Chương trình này là niềm tự hào của Thái Lan khi nhận được vinh dự này. Đại diện tiêu chuẩn trong việc tổ chức các giải đấu thể thao quốc tế. Phản ánh tiêu chuẩn cơ sở hạ tầng thể thao của đất nước. Ví dụ, Hua Hin Arena có tiêu chuẩn tương đương với các sân tennis dùng để tổ chức các giải quần vợt Grand Slam như Australian Open. Điều này thể hiện sự sẵn sàng của chúng tôi trong việc xây dựng danh tiếng cho đất nước”.

TYT Suwat tiếp tục cho rằng giải quần vợt Thái Lan mở rộng vẫn được coi là bước đi đầu tiên của các tay vợt đẳng cấp thế giới. Để bước chân hoàn toàn vào quần vợt chuyên nghiệp Khi lên cấp độ chuyên nghiệp, sẽ có các giải đấu từ cấp độ WTA 250, 500 và 1000 cho đến cấp độ Grand Slam. Vì vậy, các vận động viên quần vợt trên toàn thế giới trước khi trở thành số 1 thế giới phải xuất phát từ WTA 250, giống như sự kiện lần này ở Hua Hin. Có rất nhiều tay vợt số 1 thế giới đã trưởng thành từ giải đấu mà Thái Lan đăng cai. Vì vậy, nó sẽ là một điểm khởi đầu quan trọng.

“Hơn nữa, Thái Lan đăng cai giải đấu này sẽ là cơ hội để các tay vợt Thái Lan tiến tới các giải đấu lớn. Vì chúng tôi đăng cai giải đấu nên các tay vợt Thái Lan sẽ nhận được thẻ đặc cách. hoặc đặc quyền tham gia các cuộc thi từ vòng loại đến bốc thăm chính thức. Tích lũy kinh nghiệm từ việc gặp gỡ những vận động viên xuất sắc nhất thế giới”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *