Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Swing Careers điều chỉnh chương trình giảng dạy để khuyến khích dòng quyền lực mềm đến ASEAN.

Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Thái Lan Sẵn sàng xây dựng một sân golf chuyên nghiệp Hy vọng sẽ đẩy nhanh sự phát triển của đội ngũ nhân viên trong ngành golf Đặc biệt là nhóm huấn luyện viên golf chuyên nghiệp. Thúc đẩy golf Thái Lan trở thành nguồn sức mạnh mềm cho ASEAN, mang lại chứng chỉ kỹ năng lao động từ các cơ quan chính phủ. Đối với PG Tour Thái Lan, sự kiện cuối cùng trong năm là ở Khon Kaen, tranh giải 4 triệu baht, thi đấu không cắt giảm.

Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Thái Lan đã tổ chức cuộc họp Ban chấp hành đầu tiên cho năm 2024 tại phòng họp của Sân tập Golf, Quân đội Ramintra vào ngày 8 tháng 1. Để đề ra mục tiêu của Hiệp hội trong năm nay Đại hội đã quyết định triển khai công việc. Lập kế hoạch đẩy nhanh phát triển đội ngũ nhân viên trong ngành golf cùng với việc tổ chức các giải đấu Chủ yếu dành cho nhóm huấn luyện viên golf chuyên nghiệp hoặc các thủ thuật chuyên nghiệp với các sân hiện đại được sản xuất như “Sân gôn chuyên nghiệp” có thể được sử dụng bởi cả những người chơi golf thi đấu. và có thể dạy cho học viên về mọi mặt như cơ chế đánh gôn dựa trên nguyên lý vật lý (Biomechanics Golf Swing), sử dụng công nghệ mới trong đánh gôn (Golf Lunch Simulator), các khóa học về lắp đặt, điều chỉnh, sửa chữa thiết bị, kiến ​​thức dịch vụ, quản lý. , đào tạo và thi đấu cho các vận động viên chuyên nghiệp cũng như các kiến ​​thức kinh doanh liên quan đến Golf

Dành cho những người vượt qua khóa học Có thể dùng để chọn nhiều nghề nghiệp khác nhau Khóa học này sẽ được sử dụng cho những người đăng ký làm thành viên hiệp hội vào năm 2024 trở đi, với kế hoạch đòi chứng chỉ kỹ năng từ các cơ quan chính phủ có liên quan. Để đạt được sự công nhận về mặt học thuật từ đội ngũ nhân viên chơi gôn Để so sánh với các ngành nghề khác Sẽ có thể thăng tiến cho các thành viên của hiệp hội chơi gôn về mọi mặt. Có thể đi du lịch để theo đuổi sự nghiệp chơi gôn ở nước ngoài Có sự đảm bảo vừa xin visa để làm việc vừa đảm bảo mức thu nhập tiêu chuẩn để làm việc.

Đối với lịch thi đấu PGA Tour Thái Lan 2024 đã được công bố, ngoài việc giảm thời gian đua từ 4 ngày xuống còn 3 ngày cho cả 8 nội dung, sự bổ sung nằm ở sự kiện cuối cùng của mùa giải đó là Giải vô địch Khon Kaen tại Singha. Sân vận động Park. Câu lạc bộ Golf Khon Kaen, tỉnh Khon Kaen, ngoài việc tăng số tiền thưởng từ 3 triệu baht lên 4 triệu, sẽ chỉ trao quyền cho những người kiếm được số tiền thưởng tích lũy trong suốt mùa giải 2024, tối đa là 78, tham gia cuộc thi mà không bị loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *