Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Swing Honda LPGA đang tuyển tình nguyện viên tham gia tìm hiểu về sự kiện tầm cỡ thế giới.

Giải golf chuyên nghiệp dành cho nữ “Honda LPGA Thái Lan 2024” đang nhận đơn đăng ký của những người quan tâm đến việc tham gia các cơ hội tình nguyện với tư cách là người tổ chức giải đấu và tình nguyện viên của khóa học.

Họ sẽ học được kinh nghiệm làm việc thực tế tại các giải đấu đẳng cấp thế giới. Giải đấu sẽ được tổ chức lần thứ 17 vào ngày 22-25 tháng 2 năm 2024 tại Siam Country Club, Old Course, Pattaya, Tỉnh Chonburi. Bạn có thể nộp đơn thông qua trang web. www.hondalpgathailand.com Miễn phí từ hôm nay – ngày 15 tháng 1 năm 2024 cho các dự án tình nguyện thực địa (Đại sứ trẻ) và hôm nay – ngày 1 tháng 2 năm 2024 cho các dự án tình nguyện thực địa (Tình nguyện viên). Kết quả sẽ được thông báo. được lựa chọn riêng lẻ sau khi thảo luận

Với cam kết quảng bá môn golf ở Thái Lan Bao gồm nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức trong việc tổ chức các giải đấu golf đẳng cấp thế giới. Để nâng cao trình độ golf tại đất nước này, “Honda LPGA Thái Lan 2024” mang đến cơ hội cho những ai quan tâm tham gia 2 hoạt động sau: Đại sứ trẻ: Tình nguyện viên làm việc trong ban tổ chức cuộc thi. Ứng viên phải từ 18-25 tuổi và đã hoàn thành ít nhất trình độ trung học. và có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt Bốn người được chọn tham gia dự án sẽ có được kinh nghiệm làm việc chặt chẽ với ban tổ chức giải đấu.

Đơn đăng ký được mở từ hôm nay – ngày 15 tháng 1 năm 2024 và Tình nguyện viên: Tình nguyện viên đi thực địa. Ứng viên là công dân Thái Lan hoặc người nước ngoài từ 16 tuổi trở lên và có kiến ​​thức về chơi gôn. và có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh ở mức trung bình Tổng cộng 150 người được chọn tham gia dự án sẽ tích lũy kinh nghiệm làm việc tại hiện trường. Và có quyền chơi một vòng gôn trong Ngày chơi gôn tình nguyện khi bạn tham gia tình nguyện trong suốt 4 ngày diễn ra cuộc thi. Đơn đăng ký sẽ mở từ hôm nay – ngày 1 tháng 2 năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *