Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Swing JAT tổ chức hoạt động “Golf to School” lần thứ 2 tại Chonburi.

Giải golf trẻ quốc tế Junior Asia Tour (JAT) đang tổ chức hoạt động đặc biệt “Golf to School” lần thứ 2 trong khóa 6 tại Câu lạc bộ Golf Treasure Hill, tỉnh Chonburi, nhằm mang lại yếu tố mới. Kiến thức golf dành cho thanh thiếu niên từ 7 cơ sở trong khu vực Chonburi với lời khuyên từ các huấn luyện viên chuyên nghiệp hàng đầu của JAT vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 11 năm 2023.

Hoạt động này là một trong những dự án đầu tiên của Trust Golf, một trung tâm đào tạo và phát triển với công nghệ hiện đại đẳng cấp thế giới. Nhà tổ chức giải golf trẻ quốc tế Asia Junior Tour hy vọng sẽ tăng số lượng chơi golf ở Thái Lan. Bằng cách truyền đạt kiến ​​thức cho giới trẻ. Hãy là một cách khác để xây dựng sự nghiệp. Tiếp tục chăm sóc bản thân trong tương lai. Mục tiêu của hoạt động này dựa trên ý tưởng của Tiến sĩ Prin Singhanat, người sáng lập Trust Golf. Golf dường như là một môn thể thao dễ tiếp cận. Và đó là môn thể thao có thể tạo dựng sự nghiệp. Bởi vì bên cạnh việc là một tay golf chuyên nghiệp, vẫn còn nhiều nghề nghiệp liên quan đến golf, chẳng hạn như caddie, thiết kế sân, tiếp viên và tạo ra các công nghệ khác nhau liên quan đến golf. hoặc cho những người trồng cỏ để bán Và nhiều nghề khác lấy gôn làm trung tâm.

Đối với hoạt động này, “Cool Pro” Arintaphon Nuchsathien, người quản lý giải đấu, Junior Asian Tour, đã mang theo 3 huấn luyện viên golf, gồm Pro Jen Chatchanan Jirawiwithaporn, Pro Pat Suki. Nathon Saensradee và Pronam Namsap Phadungsiriset Cung cấp kiến ​​thức về golf cho học sinh trường Cao đẳng Công nghệ Miền Đông (E-Tech), Trường Thesaban 1 (Sathaworn), Cao đẳng Kỹ thuật Khemmarat, Trường Ban Map Lam Bit (Sanga Uthit), Trường Ban Bueng Manoon Witthayakhan, Khlong Trường Kiew Ying Witthaya và Trường Song Ban Khao Khan là cơ sở giáo dục nằm trong khu vực thi đấu

Đồng thời, cùng ngày, có buổi tập huấn cho các vận động viên và phụ huynh tham gia giải golf trẻ quốc tế Asia Junior Tour về luật, nghi thức, quy tắc thi đấu do ông Samerphon Kanthathan, giám đốc cuộc thi tổ chức. Giải Cận Á có tiêu chuẩn ngang bằng với giải golf chuyên nghiệp dành cho nữ.

Đối với các giải đấu golf dành cho giới trẻ, Youth Asia Tour là giải golf dành cho giới trẻ mang đến cho các bạn trẻ cơ hội được thi đấu ở trình độ có tiêu chuẩn ngang bằng với trình độ chuyên nghiệp. và áp dụng luật quốc tế. Chia thành nam và nữ cho từng lứa tuổi, Lớp C, 10-12 tuổi, thi đấu theo thể thức đấu gậy 36 lỗ trong 2 ngày, trong khi Lớp B, 13-14 tuổi, và Lớp A , 15-18 tuổi, thi đấu đấu gậy 54 lỗ, 3 ngày. Lấy điểm số của những người chơi gôn từ Hạng AB thi đấu ở Hạng Mở rộng, bao gồm cả tính toán điểm tích lũy từ Bảng xếp hạng Golf Nghiệp dư Thế giới (WAGR) và Bảng điểm Golf Thiếu niên. Năm nay sẽ có tổng cộng 6 nội dung thi đấu, mỗi nội dung đều được tích lũy điểm tích lũy để giành quyền tranh tài ở các giải trẻ quốc tế. Ngoài ra, họ sẽ được quyền tham gia trải nghiệm thi đấu chuyên nghiệp như LPGA Tour, European Women’s Tour, Asian Tour, Trust Golf Tour và nhiều giải đấu chuyên nghiệp khác được tổ chức tại TP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *