Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Swing JAT tổ chức hoạt động “Golf to School” nhằm nâng cao kiến ​​thức về golf trong giới trẻ.

Cuộc thi golf dành cho thanh thiếu niên quốc tế, Junior Asian Tour, tổ chức một hoạt động đặc biệt, Golf To School, dành cho trẻ nhỏ từ Trường Mariwittaya Kabinburi, Trường Kabinwittayakhom, Trường Suwanwiyakhom và Trường Thesaban 1 (Trường Kabin Rat Amrung). ) Đưa 4 huấn luyện viên chuyên nghiệp đến để truyền đạt kiến ​​thức, hiểu biết về golf cho giới trẻ tiếp tục phát triển. Trong Giải đấu Golf Junior Asian Tour, Khóa 5 tại Sân tập Golf của Câu lạc bộ Thể thao Kabinburi, Tỉnh Prachinburi, vào tối thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2023.

Hoạt động Golf To School được coi là dự án đầu tiên của Golf Trust, một trung tâm đào tạo và phát triển tiềm năng với công nghệ hiện đại đẳng cấp thế giới. Nhà tổ chức giải golf trẻ quốc tế Asia Junior Tour hy vọng sẽ tăng số lượng chơi golf ở Thái Lan. Bằng cách truyền đạt kiến ​​thức cho giới trẻ. Trở thành một con đường sự nghiệp khác Để tiếp tục thăng tiến lên cấp độ chuyên nghiệp trong tương lai

Lần này, Pro-Arintaphon Nuchsathien, quản lý giải đấu Junior Asian Tour, sẵn sàng dẫn dắt 4 huấn luyện viên Pro, gồm Pro Chan Chatchanan Jiravivitphon, Pro Pat Sukinthorn Saen. Sra Dee, Pro Namsap Phadungsiriset và Pro Art Apichet Khanthong đã tham gia truyền tải kiến ​​thức đến các em một cách gần gũi. khác với Trường Mariwittaya Kabinburi, Trường Wittayakhom Kabin, Trường Suwanwiyakhom và Trường Thesaban 1 (Kabin Ratdon Amrung), là những trường xung quanh sân thi đấu.

Mục đích của hoạt động này dựa trên ý tưởng của Tiến sĩ Prin Singhanat, người sáng lập Trust Golf. những người muốn thấy rằng chơi gôn là một môn thể thao dễ tiếp cận và là môn thể thao xây dựng sự nghiệp Bởi vì ngoài việc là một tay chơi gôn chuyên nghiệp, còn có nhiều nghề nghiệp liên quan đến chơi gôn, chẳng hạn như caddie, nhà thiết kế sân, tiếp viên và nhiều công nghệ khác liên quan đến gôn.

Đối với cuộc thi golf trẻ Asian Junior Tour, các gôn thủ thành viên của giải đấu có cơ hội tranh tài. Sẵn sàng tạo cơ hội cho các golf thủ không phải thành viên được tranh tài ở các vòng loại. Trở thành đấu trường thi đấu có tiêu chuẩn sánh ngang với trình độ chuyên nghiệp. và áp dụng luật quốc tế. Chia thành nam và nữ cho từng lứa tuổi, Lớp C, 10-12 tuổi, thi đấu trong 2 ngày đấu gậy, 36 lỗ, trong khi Lớp B, 13-14 tuổi, và Lớp A, 15 -18 tuổi. , thi đấu 3 ngày đấu gậy, 54 hố. Lấy điểm số của những người chơi gôn từ Hạng AB thi đấu ở Hạng Mở rộng, bao gồm cả tính toán điểm tích lũy từ Bảng xếp hạng Golf Nghiệp dư Thế giới (WAGR) và Bảng điểm Golf Thiếu niên. Năm nay sẽ có tổng cộng 6 nội dung thi đấu, mỗi nội dung đều được tích lũy điểm tích lũy để giành quyền tranh tài ở các giải trẻ quốc tế. Ngoài ra, họ sẽ được quyền tham gia các trải nghiệm thi đấu chuyên nghiệp như LPGA Tour, European Women’s Tour, Asian Tour, Trust Golf Tour cũng như nhiều giải đấu chuyên nghiệp khác được tổ chức tại TP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *