Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

swing junior asia Chuyến tham quan quảng bá cuộc đua thông qua hoạt động gọi ảnh.

Giải vô địch gôn trẻ em quốc tế Asia Junior Tour đang tổ chức một sự kiện chụp ảnh để quảng bá về cuộc thi hoặc một Cuộc gọi ảnh để quảng bá cho sân gôn thứ ba, sẽ được tranh tài từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 4 năm 2023 tại Câu lạc bộ Thể thao Kabinburi. Tỉnh Prachinburi Tạo ra một màu sắc mới cho giải đấu trẻ ở Thái Lan chưa từng thấy trước đây. Cũng như thi đấu ở các giải đấu chuyên nghiệp.

Giám đốc giải đấu Arintaphol Nuchsathien tiết lộ về sự kiện này rằng: “Nó đầy màu sắc và tạo sự phấn khích cho các vận động viên. Bởi đây là lần đầu tiên tại một giải golf lứa tuổi thiếu niên có những hoạt động như thế này. Điều này có sự phối hợp tốt từ các vận động viên và phụ huynh. Sở dĩ như vậy là bởi vì người châu Á Junior Tour đang cố gắng tổ chức các giải đấu mang tính cạnh tranh ở cấp độ chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn bao gồm thi vòng loại (Tour Card), không khí thi đấu, truyền hình trực tiếp để các gôn thủ trẻ trải nghiệm không khí như các gôn thủ chuyên nghiệp để chuẩn bị cho tương lai.”

Giải đấu này là giải đấu thứ 3 trong số 6 giải đấu diễn ra từ ngày 7-9 tháng 4 năm 2023 tại Câu lạc bộ Thể thao Kabinburi, đấu gậy par 72, Hạng AB, 3 ngày 54 lỗ và Hạng 2 Hạng C. Ngày thứ 36, do Golf tổ chức Trust, một trung tâm thực hành và phát triển với công nghệ đẳng cấp thế giới. Tạo cơ hội cho các tay golf trẻ đánh trận chuẩn mực. Mỗi hạng mục đều có cách tính điểm cộng dồn, World Amateur Golf Ranking (WAGR) và Junior Golf Scoreboard, chia thành 3 nhóm tuổi, nam và nữ, Hạng C 10-12 tuổi, Hạng B 13-14 tuổi và Hạng A 15- 18 tuổi tích điểm tích lũy để giành quyền thi đấu các chương trình trẻ quốc tế Cũng đủ điều kiện tham gia các trải nghiệm thi đấu chuyên nghiệp khác nhau.

– Top Golf mời bạn tham gia hoạt động Songkran vào ngày 14-15/4.

– “Nopjira-Valencia-Kanlayarak” rơi xuống sân cuối cùng ở vòng loại cơ sở

– Chúc vui vẻ! SAT đã tổ chức một trận đấu golf giao hữu cho giới truyền thông trong năm nay. 66 tại sân vận động Panya Indra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *