Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Swing New Zealand Open bổ sung tiền thưởng nhân kỷ niệm 103 năm

Giải New Zealand Open Swing do Sky Sports tổ chức kỷ niệm lần thứ 103 với số tiền thưởng tăng lên 2 triệu đô la New Zealand. Từ ngày 29 tháng 2 đến ngày 3 tháng 3 năm 2024

Giải golf Asian Tour, New Zealand Open được trình bày bởi Sky Sports, một trong những sự kiện Asian Tour được tổ chức tại New Zealand, vừa thông báo nhân kỷ niệm 103 năm thành lập, số tiền thưởng đã được tăng lên hai. Giải New Zealand Million ($1.222.770 USD) (42.796.950 THB)) sẽ được tổ chức tại Millbrook Resort ở Queenstown từ ngày 29 tháng 2 – ngày 3 tháng 3 năm 2024.

Kể từ khi Công ty Giải đấu Millbrook đến tổ chức cuộc thi này từ năm 2014, giải đấu chuyển sang tăng tiền thưởng cho đến gần đây tổng số tiền thưởng là 1,86 triệu đô la New Zealand. Gần đây nhất, có một thông báo từ giải đấu rằng tổng giải thưởng sẽ được tăng lên 2 triệu đô la New Zealand.

John Hart, chủ tịch New Zealand Open, phát biểu cảm ơn sự hỗ trợ của nhà tài trợ. Và hãy biến sự kiện này thành một trong những cuộc thi thú vị ở New Zealand, với mục đích kích thích các ngôi sao từ Asian Tour, Australasia PGA Tour và Japan Golf Tour sắp tới. Tham gia tổ chức cuộc thi này Đồng thời nhận được khoản thanh toán 1.000 đô la New Zealand. dành cho những tay golf không vượt qua được vòng thứ hai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *